Help Giúp đỡ về chức năng Xenforo

phamquanghieu

Thượng Đế
Tham gia
03/03/2016
Bài viết
92
Được Like
71
@THB , @bcat95 và các cao thủ khác cho hỏi cái,
4rum của mình cứ có bài mới là hiện nên thông báo như trong hình ảnh.

Vậy làm sao để tắt đc chức năng đó, mình đã thử tắt lần lượt Addon rồi mà không đc.

Site: cho langson.edu.vn
 

Đính kèm

  • hotro.png
    hotro.png
    395.4 KB · Lượt xem: 606
  • Like
Reactions: THB

THB

Admin - Founder
Thành viên BQT
Tham gia
25/02/2015
Bài viết
6,656
Được Like
3,942
đúng rồi. nó nói là bạn còn 167 bài bạn chưa đọc. nếu có thời gian thì đọc hết nó sẽ hết báo. hiii:=D:=D:=D
 

phamquanghieu

Thượng Đế
Tham gia
03/03/2016
Bài viết
92
Được Like
71
Thế e mới cần tắt nó đi. bác có cách nào không, chỉ giáo cái
 

aviaiva

Thượng Đế
Tham gia
01/03/2016
Bài viết
340
Được Like
283
Thế e mới cần tắt nó đi. bác có cách nào không, chỉ giáo cái
vào trong tùy trọn thông báo (kich chuột vào chính tên đăng nhập nó hiện ra cái bảng tùy chỉnh đó)

tích bỏ không thông báo về những cái không cần thiết đi.
vào database phần user tìm đến unread cho nó thành 0
2017-05-24_221000.jpg
 

phamquanghieu

Thượng Đế
Tham gia
03/03/2016
Bài viết
92
Được Like
71
vào trong tùy trọn thông báo (kich chuột vào chính tên đăng nhập nó hiện ra cái bảng tùy chỉnh đó)

tích bỏ không thông báo về những cái không cần thiết đi.
vào database phần user tìm đến unread cho nó thành 0
View attachment 20707
Cảm ơn bạn. để thử xem nào. nhìn khó chịu quá
 

phamquanghieu

Thượng Đế
Tham gia
03/03/2016
Bài viết
92
Được Like
71
Tìm ra rồi, nó không phải như bạn nói đâu. nó nằm ở trong phần Category đấy
 

Đính kèm

  • vnxf.png
    vnxf.png
    90.5 KB · Lượt xem: 11

aviaiva

Thượng Đế
Tham gia
01/03/2016
Bài viết
340
Được Like
283
Tìm ra rồi, nó không phải như bạn nói đâu. nó nằm ở trong phần Category đấy
tùy chọn trong đó là áp dụng cho toàn bộ mem, những mem sau lần chỉnh sửa này sẽ bắt đầu chịu ảnh hưởng của cái option đó, nhỡ người ta muốn nhận thông báo mà lại không biết là không ổn.

chỉnh sửa như em hướng dẫn có nghĩa là chỉ áp dụng cho một mình admin thôi
 

phamquanghieu

Thượng Đế
Tham gia
03/03/2016
Bài viết
92
Được Like
71
tùy chọn trong đó là áp dụng cho toàn bộ mem, những mem sau lần chỉnh sửa này sẽ bắt đầu chịu ảnh hưởng của cái option đó, nhỡ người ta muốn nhận thông báo mà lại không biết là không ổn.

chỉnh sửa như em hướng dẫn có nghĩa là chỉ áp dụng cho một mình admin thôi
Bạn nói cũng có lý nhỉ. phải suy nghĩ lại mới đc.
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS


Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top Bottom