Google Analytics Dashboard - Plugin hỗ trợ tích hợp Google Analytics vào WordPress

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,625
Được Like
12,670
Google Analytics Dashboard - Plugin hỗ trợ tích hợp Google Analytics vào WordPress

Google Analytics là dịch vụ thống kê lưu lượng truy cập miễn phí chuyên nghiệp nhất hiện nay là điều không cần phải bàn cãi, hầu như ai đã làm website thì cũng đều sử dụng qua dịch vụ này.

googe-analytics-dashboard.jpg

Mỗi khi cần xem thống kê thì chúng ta phải vào trang chủ Google Analytics khá mất công, vậy thì tại sao lại không tích hợp nó vào WordPress để vừa giúp chèn mã theo dõi tự động, lại vừa thuận tiện trong việc xem thống kê?

Có rất nhiều plugin để làm được việc này nhưng có một plugin mà chính Google Analytics cũng khuyến khích sử dụng cho ai đang sử dụng WordPress đó là Google Analytics Dashboard for WP.

Tính năng nổi bật

Tự động chèn mã theo dõi

Dĩ nhiên chèn mã theo dõi không phải là công đoạn khó làm nhưng cái rắc rối của nó là nếu chèn thẳng vào theme thì dễ bị quên chèn lại khi đổi theme. Do vậy, nếu chèn mã theo dõi bằng plugin thì đó là cách tốt nhất nên dùng, plugin này sẽ giúp làm việc đó.

ga-dashboard-tracking-domain.jpg

Thống kê chi tiết lượt truy cập

Để thuận tiện trong việc theo dõi, plugin này cũng tích hợp tính năng theo dõi các từ khóa được truy cập nhiều trong ngày, tháng, quý,….và các nguồn giới thiệu có lượt truy cập nhiều nhất.

ga-dashboard-topvisit.jpg


Thống kê thời gian thực

Phiên bản mới cập nhật của plugin này đã chính thức hỗ trợ xem thống kê số lượng người đang xem website theo thời gian thực (real-time).

ga-dashboard-realtime.jpg

Nhận xét chung thì plugin này khá có ích và tiết kiệm thời gian xem thống kê lượng truy cập tại Google Analytics. Nếu bạn thường thống kê lượt truy cập thì nên cài ngay plugin này.

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Thachpham​
 

Đính kèm

  • google-analytics-dashboard-for-wp.5.3.5.zip
    377.8 KB · Lượt xem: 1
  • Like
Reactions: THB

Top Bottom