Hiện có 3.4 tỷ người dùng ứng dụng trên smartphone, gần bằng 1 nửa dân số thế giới

Hiện có 3.4 tỷ người dùng ứng dụng trên smartphone, gần bằng 1 nửa dân số thế giới

1.jpg

Một cuộc khảo sát gần đây của Annie ước tính rằng ngành công nghiệp ứng dụng toàn cầu sẽ mở rộng bằng cách tăng bốn lần doanh thu hàng năm hiện tại từ 1.3 nghìn tỷ đô la lên tới 6.3 nghìn tỷ đô la vào năm 2021.

Theo trang PhoneArena, trung bình trong năm ngoái, người dùng ứng dụng đã chi tiêu khoảng 379 USD dành cho việc mua ứng dụng, quảng cáo trong ứng dụng và mua sắm trực tuyến trên thiết bị di động và con số này sẽ tăng lên 1.008 USD trong bốn năm tới.

Yếu tố cuối cùng, tức là mua hàng trực tuyến được cho là động lực lớn nhất đằng sau sự gia tăng và châu Á là thị trường ứng dụng sẽ gia tăng nhanh nhất nhờ tác động của trang mua sắm trực tuyến Alibaba ở Trung Quốc.

app-trosr-1_600x403.jpg

Cụ thể, Annie ước tính rằng thị trường ứng dụng Trung Quốc sẽ đạt 2.59 nghìn tỷ USD vào năm 2021, trong khi Mỹ sẽ đứng ở mức 820 tỷ USD. Tất cả những điều đã nói ở trên rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của các cửa hàng ứng dụng trong những năm tới.

Báo cáo cho thấy App Store của Apple sẽ có doanh thu 40 tỷ đô la trong năm nay, trong khi Play Store sẽ đạt mức trung bình là 21 tỷ đô la. Đến năm 2021, Annie dự đoán rằng nền tảng iOS của Apple sẽ có doanh thu 60 tỷ USD, trong khi tất cả các cửa hàng ứng dụng Android của bên thứ ba sẽ bắt kịp Google Play Store.

Cũng theo báo cáo, số người sử dụng ứng dụng sẽ tăng gấp đôi từ nay tới năm 2021, với con số dự kiến là 6.3 tỷ người dùng ứng dụng, so với con số hiện tại tương đương 3,4 tỷ người.

Tính toán của App Annie nói chung là đáng tin cậy, sự bùng nổ ứng dụng chắc chắn sẽ thay đổi cách chúng ta sống.


Nguồn: TGDD​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom