Cho Mình Hỏi Mục Thông Báo Cho Diễn Đàn Chỉ Có ADMIN mới có quyền đăng bài thì làm thế nào ạ!!
A avasttn Private avasttnPrivate 25/06/2015 #1 Cho Mình Hỏi Mục Thông Báo Cho Diễn Đàn Chỉ Có ADMIN mới có quyền đăng bài thì làm thế nào ạ!!
PVS Generalissimo Thành viên BQT PVSGeneralissimoThành viên BQT 25/06/2015 #2 set quyền box trong node tree nha bạn
PVS Generalissimo Thành viên BQT PVSGeneralissimoThành viên BQT 25/06/2015 #4 do bạn set không đúng cách đó thôi, bạn không chỉ set riêng cho 1 group mà set cho các group luôn
K Ken Điên Private Ken ĐiênPrivate 25/06/2015 #5 PVS nói: do bạn set không đúng cách đó thôi, bạn không chỉ set riêng cho 1 group mà set cho các group luôn Nhấn để mở rộng... cho mình xin skype của bạn được không ?
PVS nói: do bạn set không đúng cách đó thôi, bạn không chỉ set riêng cho 1 group mà set cho các group luôn Nhấn để mở rộng... cho mình xin skype của bạn được không ?
PVS Generalissimo Thành viên BQT PVSGeneralissimoThành viên BQT 25/06/2015 #6 ngoài hỗ trợ trực tuyến có đó bạn
A avasttn Private avasttnPrivate 26/06/2015 #8 Moderating Registered Unregistered / Unconfirmed chọn như hình ( các cái còn lại chọn hết cái mầu vàng) còn phần admin chọn tất cả mầu xanh là ok Đính kèm Untitled.jpg 77.8 KB · Lượt xem: 41
Moderating Registered Unregistered / Unconfirmed chọn như hình ( các cái còn lại chọn hết cái mầu vàng) còn phần admin chọn tất cả mầu xanh là ok