Tài trợ Hosting Hosting giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên

airhost.vn

Corporal
Tham gia
10/05/2017
Bài viết
120
Được Like
62
airhost.vn chuyên cung cấp Hosting giá rẻ nhắm đến đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên đang có nhu cầu học tập và nghiên cứu công nghệ thông tin, nội dung số, thiết kế website cho trường lớp. Với lợi thế đội ngũ kỹ thuật giàu nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy chủ lưu trữ tại Việt Nam, airhost.vn không ngừng sáng tạo và đưa ra những sản phẩm tốt với giá thành siêu rẻ mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết cho người sử dụng.

Bảng giá hosting
bảng giá hosting giá rẻ.png

Dịch vụ tại airhost.vn
airhost.vn là nhà cung cấp hosting nổi tiếng với phương châm là hỗ trợ khách hàng tận tâm. Website của bạn sẽ ổn định truy cập 24/7, được bảo vệ trước các cuộc tấn công mạng của đối thủ, tăng lượt truy cập nhanh gấp nhiều lần bởi máy chủ được tối ưu đến mức tối đa.

Nếu quý khách đang dùng dịch vụ tại nhà cung cấp khác, sau khi đăng ký dịch vụ tại airhost.vn thì đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện tất cả công tác chuyển dữ liệu về Hosting cho quý khách, đảm bảo sẽ không downtime và không chậm trễ dịch vụ của khách hàng.

Không có sự giới hạn
Hosting giá rẻ chất lượng tại airhost.vn không giới hạn băng thông, không giới hạn tài khoản email, không giới hạn tài khoản FTP, không giới hạn Parked Domain, dung lượng lưu trữ thoải mái và rất nhiều thông số không giới hạn. Công nghệ hosting cho phép thực hiện các vấn đề trên để mang lại sự thoải mái và thông số vượt trội cho khách hàng.

Mức giá ưu đãi

Chỉ cần 20.000đ/tháng bạn đã sở hữu cho mình một hosting với đầy đủ mọi tính năng hữu ích.
 
Sửa lần cuối:

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom