[HOT] Bphone lộ thiết kế hoàn chỉnh cực sang trọng cùng hàng loạt tính năng đỉnh

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Chiếc smartphone nào đang thu hút sự chú ý nhất từ giới công nghệ Việt vào lúc này? Chắc chắn đa số các câu trả lời chính là Bphone và một hình ảnh ‘đáng giá ngàn vàng’ về chiếc smartphone này đã bị rò rỉ ngay trước ngày ra mắt của nó.

Chúng ta chắc chắn đã thấy không ít ảnh rò rỉ của Bphone trong thời gian qua nhưng BKAV đã phủ nhận những bức ảnh đó. Tuy nhiên, bức ảnh lần này thì lại khác, nó được chụp gần như ngay tại nơi sẽ diễn ra sự kiện ra mắt Bphone vào ngày mai – 26/5.

bp.jpg

Bức ảnh Bphone này là thật?

Như bạn có thể thấy trong ảnh, thiết kế của Bphone chính thức không giống như những hình ảnh rò rỉ trước đây, nó cũng có phần cạnh hơi bo tròn giống với thiệp mời nhưng viền màn hình có vẻ mỏng và các cạnh có thể được bao bọc bởi viền kim loại. Đặc biệt là thân máy không quá dày, toát lên vẻ sang trọng.

Không chỉ có thiết kế đầy đủ, bức ảnh này còn cho thấy hàng loạt tính năng quan trọng mà Bphone sắp được trang bị như chuẩn kết nối TransferJet nhanh hơn 500 lần NFC; chế độ lấy nét nhanh theo chuyển động; chụp ảnh trước, lấy nét sau, chế độ bảo mật cực an toàn; sạc siêu nhanh và đặc biệt là nó sẽ được chạy hệ điều hành BOS (có thể là một hệ điều hành tuỳ biến từ Android nguyên bản).

bp1.jpg

Khá giống thiết kế mà thư mời gợi ý

Nhưng hãy lưu ý rằng đây chỉ là một bức ảnh rò rỉ ở đâu đó trên mạng và chúng ta không thể chắc chắn được đó chính là sản phẩm mà BKAV sẽ trình làng vào ngày mai.


Nguồn: Thegioididong
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom