Help Lỗi nút đăng nhập của Connected accounts

Binvnhehe999

MasterCorporal
Tham gia
05/08/2023
Bài viết
209
Được Like
26
Video : https://mcvncommunity.hopto.org/media/vui-long-khong-xem.91/

khi mình nhấn vào các phương pháp đăng nhập như Google ,facebook ,reddit thì trang web của mình báo lỗi "The requested page could not be found." ạ


Thông tin thêm
- Không có bản errol log liên quan ở admin.php
- Trang website còn rất nhiều dung lượng
- Database bình thường
- Api và App ID example.com/admin.php?connected-accounts/ hoạt động
+ khi nhấn vào Test provider > test , thì nó hoạt động
- Xenforo 2.2.13
- Trước đây hoạt động bình thường
- lỗi xuất hiện trên Điện thoại và máy tính


Mong các bác giúp cháu sửa lỗi ạ
Trân trọng
 
  • Like
Reactions: THB

PhuongBinzz

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
21/07/2016
Bài viết
1,227
Được Like
464
vậy thì nên kiểm tra từ khi lỗi đã sữa cái gì
 

Binvnhehe999

MasterCorporal
Tham gia
05/08/2023
Bài viết
209
Được Like
26
Mình không rõ là lỗi bắt đầu từ khi nào , vì khi mình phát hiện lỗi là một cách tình cờ
 

Binvnhehe999

MasterCorporal
Tham gia
05/08/2023
Bài viết
209
Được Like
26
Có ai có thể giúp mình sửa lỗi không ạ?
 

thahtrung06

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
12/11/2019
Bài viết
1,131
Được Like
466
Bạn thử chụp hình ảnh khi bạn nhấn Test provider -> test để mình xem thế nào nhé!
 

Binvnhehe999

MasterCorporal
Tham gia
05/08/2023
Bài viết
209
Được Like
26
Bạn thử chụp hình ảnh khi bạn nhấn Test provider -> test để mình xem thế nào nhé!
Hoạt động ạ (thông tin thêm ở đầu viết) , nhưng khi đăng nhập thật thì lại báo trang không tồn tại ạ (video ở đầu bài viết)
 

Binvnhehe999

MasterCorporal
Tham gia
05/08/2023
Bài viết
209
Được Like
26
Bạn cứ chụp ảnh xem thế nào nhé!
IMG_20240103_183924.jpg
IMG_20240103_183925.jpg
Screenshot_2024-01-03-18-39-11.jpg
Screenshot_2024-01-03-18-39-19.jpg
 

thahtrung06

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
12/11/2019
Bài viết
1,131
Được Like
466
Mình thấy bạn vẫn có chỗ thiết lập chưa đúng trong trang phát triển của Google, bạn kiểm tra lại thiết lập ở phần Client ID for Web application, xem đã thiết lập ở 2 mục Authorized JavaScript origins và Authorized redirect URIs chưa.

Ngoài ra, bạn cần cho biết thêm thông tin trạng thái ứng dụng google của bạn (mục Publishing status) đang như thế nào nhé!
 

Binvnhehe999

MasterCorporal
Tham gia
05/08/2023
Bài viết
209
Được Like
26
Mình thấy bạn vẫn có chỗ thiết lập chưa đúng trong trang phát triển của Google, bạn kiểm tra lại thiết lập ở phần Client ID for Web application, xem đã thiết lập ở 2 mục Authorized JavaScript origins và Authorized redirect URIs chưa.

Ngoài ra, bạn cần cho biết thêm thông tin trạng thái ứng dụng google của bạn (mục Publishing status) đang như thế nào nhé!
Ngoài google, còn những phương pháp đăng nhập khác nữa ạ , và mình đang hơi thắc mắc là trước mình nhập giống vậy mà nó hoạt động ý ạ
 

thahtrung06

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
12/11/2019
Bài viết
1,131
Được Like
466
Ngoài google, còn những phương pháp đăng nhập khác nữa ạ , và mình đang hơi thắc mắc là trước mình nhập giống vậy mà nó hoạt động ý ạ
Có nhé! Ngoài Google, forum của mình đang tích hợp thêm Facebook, Microsoft, Twitter, GitHub để đăng nhập và đăng ký tài khoản.
 

Binvnhehe999

MasterCorporal
Tham gia
05/08/2023
Bài viết
209
Được Like
26
Có nhé! Ngoài Google, forum của mình đang tích hợp thêm Facebook, Microsoft, Twitter, GitHub để đăng nhập và đăng ký tài khoản.
Xin lỗi , nhưng ý mình là lỗi đó cũng xuất hiện trên những phương thức đăng nhập khác , và ý 2;là trước đây mình nhập app và api giống hiện tại nhưng nó hoạt động nhưng bây giờ không biết sao lại lỗi ý ạ
 

thahtrung06

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
12/11/2019
Bài viết
1,131
Được Like
466
Xin lỗi , nhưng ý mình là lỗi đó cũng xuất hiện trên những phương thức đăng nhập khác , và ý 2;là trước đây mình nhập app và api giống hiện tại nhưng nó hoạt động nhưng bây giờ không biết sao lại lỗi ý ạ
Forum của mình thì vẫn hoạt động bình thường. Bạn có thể chụp ảnh bạn thiết lập một cái không, ví dụ Twitter (chụp trên trang ứng dụng của Twitter) để rõ hơn cách bạn thiết lập.
 

Binvnhehe999

MasterCorporal
Tham gia
05/08/2023
Bài viết
209
Được Like
26
Forum của mình thì vẫn hoạt động bình thường. Bạn có thể chụp ảnh bạn thiết lập một cái không, ví dụ Twitter (chụp trên trang ứng dụng của Twitter) để rõ hơn cách bạn thiết lập.
Reddit
IMG_20240104_163931.jpg


Tình trạng : chức năng test ở admin.php hoạt động
Chức năng đăng nhập thật ở trang cho người dùng đăng ký : lỗi trang tìm kiếm không tồn tại


 

Binvnhehe999

MasterCorporal
Tham gia
05/08/2023
Bài viết
209
Được Like
26
Và khi mình nhấn đăng nhập/đăng ký ở trang khách , thì nó KHÔNG chuyển đến trang của reddit/hoặc các phương pháp đăng nhập khác
 

thahtrung06

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
12/11/2019
Bài viết
1,131
Được Like
466
Và khi mình nhấn đăng nhập/đăng ký ở trang khách , thì nó KHÔNG chuyển đến trang của reddit/hoặc các phương pháp đăng nhập khác
Mình thấy ở Xenforo đã hỗ trợ một số nhà cung cấp như đã kể ở trên, còn bạn nếu không nhầm thì đang dùng addons [JUM] Connected Accounts 2.1.1 mới có thêm nhà cung cấp Reddit. Nhà cung cấp này cần chọn web app khi tạo ứng dụng. Mình chưa test addons này, có thể lỗi trên XF 2.2

Bạn thử với nhà cung cấp mặc định mà Xenforo hỗ trợ (vô hiệu addons này trước khi test lại) xem có bị lỗi không nhé!​
 

Binvnhehe999

MasterCorporal
Tham gia
05/08/2023
Bài viết
209
Được Like
26
Mình thấy ở Xenforo đã hỗ trợ một số nhà cung cấp như đã kể ở trên, còn bạn nếu không nhầm thì đang dùng addons [JUM] Connected Accounts 2.1.1 mới có thêm nhà cung cấp Reddit. Nhà cung cấp này cần chọn web app khi tạo ứng dụng. Mình chưa test addons này, có thể lỗi trên XF 2.2

Bạn thử với nhà cung cấp mặc định mà Xenforo hỗ trợ (vô hiệu addons này trước khi test lại) xem có bị lỗi không nhé!​
Addon mình dùng là

[TH] Connected Account Providers 1.2.4 , lỗi vẫn xuất hiện khi gỡ cài đặt addon , nếu sử dụng một website khác và nhập app id và api mình đang dùng trên website hiện tại và sau đó đổi app redirect thì nó sẽ hoạt động trên website khác ạ​

 

thahtrung06

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
12/11/2019
Bài viết
1,131
Được Like
466
Addon mình dùng là

[TH] Connected Account Providers 1.2.4 , lỗi vẫn xuất hiện khi gỡ cài đặt addon , nếu sử dụng một website khác và nhập app id và api mình đang dùng trên website hiện tại và sau đó đổi app redirect thì nó sẽ hoạt động trên website khác ạ​

Bạn thử chụp ảnh Twitter (chụp trên trang ứng dụng của Twitter) để mình xem, bạn chụp cái mình ko dùng, mặc định Xenforo không hỗ trợ thì rất khó check cho bạn. Mình ko muốn cài addons trên.
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom