Microsoft ra mắt ứng dụng sao lưu danh bạ và tin nhắn vào thẻ nhớ

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Ứng dụng "Contacts + Message Backup" vừa được Microsoft phát hành sẽ đem đến một sự thuận tiện hơn cho người dùng Windows Phone 8.1 khi có thể lưu trữ thông tin liên lạc và tin nhắn vào trong thẻ nhớ microSD thay vì lưu trữ trên đám mây.

1402069.jpg

Không giống như nhiều ứng dụng truyền thống của Windows Phone, ứng dụng Contacts + Message Backup sau khi được cài đặt sẽ xuất hiện trong mục cài đặt của thiết bị. Mặc dù việc sao lưu thông qua lưu trữ đám mây đã trở nên khá phổ biến với các dòng thiết bị Windows Phone, tuy nhiên đôi lúc người dùng cũng sẽ gặp một số bất tiện khác không mong muốn nếu như tài khoản đám mây bị hack hoặc quên tài khoản.

Do đó với một ứng dụng như Contacts + Message Backup, đó sẽ là một điều hết sức cần thiết. Các thông tin liên lạc của người dùng sẽ được sao lưu vào thẻ nhớ dưới định dạng VCF, trong khi đó với tin nhắn bao gồm SMS và MMS sẽ được sao lưu vào thẻ nhớ dưới định dạng XML.

Thật không may là người dùng các thiết bị Windows Phone không hỗ trợ thẻ nhớ sẽ khó có thể sử dụng ứng dụng này. Mặc dù họ vẫn có thể tải về ứng dụng trên nhưng máy sẽ báo không tìm thấy thẻ nhớ và người dùng cũng sẽ không thể xóa bỏ ứng dụng này ra khỏi danh sách ứng dụng nữa.

Ứng dụng Contacts + Message Backup hiện đã có sẵn tải về qua kho ứng dụng Windows Phone Store dành cho máy chạy Windows Phone 8.1. Dung lượng tải về của ứng dụng chỉ dưới 1MB.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây.


Nguồn: Genk
 
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom