MixRadio - dịch vụ nghe nhạc trực tuyến miễn phí trên Windows Phone đã có mặt trên Android và iOS

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến miễn phí MixRadio hay còn được biết đến với cái tên Nokia Music hoặc Nokia MixRadio mới đây đã có mặt trên hai nền tảng Android và iOS, sau khi hoạt động dưới dạng một ứng dụng độc quyền trên Windows Phone trong một thời gian dài.

m.jpg

Đây là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến miễn phí với hơn 35 triệu bài hát, hàng ngàn playlist thuộc tất cả các thể loại và dòng nhạc khác nhau trên toàn thế giới. Công ty phát triển của ứng dụng chia sẻ "MixRadio là ứng dụng chia sẻ nhạc đơn giản nhất và có khả năng tối ưu tốt nhất theo từng sở thích khác nhau của người dùng trên thế giới.", vì vậy hãng quyết định mang MixRadio đến những nền tảng khác.

m1.jpg

Ngoài ra, MixRadio cũng hợp tác với HTC để cung cấp độc quyền thông tin cập nhật về âm nhạc vào BlinkFeed - phần mềm được cài sẵn trên các thiết bị do hãng này sản xuất.

m2.jpg

Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến MixRadio được chia ra thành 2 phần, bao gồm "Personalized Streaming" và "Curated Playlists". Trong nhiều năm qua, công ty đã phát triển cá nhân hóa công cụ, nhằm phân tích dữ liệu từ những đối tượng người dùng khác nhau, từ đó tùy chỉnh danh sách cái bài hát phù hợp với thị hiếu và sở thích của người dùng. Ứng dụng ban đầu sẽ khuyến khích người dùng lựa chọn một số nghệ sĩ yêu thích của họ, sau đó phần mềm sẽ coi đây là điểm khởi đầu và bắt đầu "học" các thói quen khi nghe nhạc của bạn, từ đó đưa ra gợi ý tối ưu nhất.

m3.jpg

Với MixRadio, bạn có thể nghe nhạc bản quyền miễn phí trực tuyến những bài hát Việt Nam và Quốc tế đang hot nhất, nghe nhạc theo bảng xếp hạng theo tháng, nghe những bài hát của nghệ sỹ mình yêu thích…với ứng dụng này bạn sẽ có trải nghiệm nghe nhạc mới mẻ và thú vị. Bạn có thể tải về những danh sách hòa âm (Theo cách gọi của MixRadio) mà mình yêu thích về máy để nghe offline mọi lúc mọi nơi.

m4.jpg

Ngay bây giờ, người dùng Android hay iOS tại hơn 30 quốc gia trong đó có Việt Nam đã có thể tải về MixRadio. Yêu cầu đối với các Thiết bị Android phải chạy phiên bản Android 4.1 trở lên và iOS là từ 8.0.

Link tải MixRadio:

Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến này hình thành vào năm 1999, lấy ý tưởng từ huyền thoại âm nhạc người Mỹ Peter Gabriel - người đứng đầu On Demand Distribution (OD2). Đến năm 2014, OD2 sát nhập vào một công ty khác và được mua lại sau đó bởi Nokia. Đến năm 2012, sau khi Microsoft mua lại hãng sản xuất Phần Lan, MixRadio được bán cho Line Corporation (nổi tiếng với ứng dụng nhắn tin miễn phí cùng tên).

Nguồn: Techz
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom