Một số theme miễn phí cho Woocommerce WordPress

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,645
Được Like
12,671
Một số theme miễn phí cho Woocommerce WordPress

1. Virtue Lite
Đây là theme cho Woocommerce mà mình đánh giá cao nhất và cũng dành khá nhiều thời gian để vọc nó mặc dù chưa đâu vào với đâu. Với bộ Option của theme này trong phiên bản miễn phí bạn có thể tùy chỉnh gần như tất cả mọi thứ trong giao diện.

Trang chủ có slide trượt, trang shop hiển thị sạch sẽ với hình ảnh đại diện cỡ lớn, hiệu ứng cho các nút mềm mượt, tương thích với gần như toàn bộ các plugin và đương nhiên hoạt động khá ổn với Woocommerce.

Theme này hiển thị trên di động cũng khá được, trong phiên bản trả phí mà mình chưa có điều kiện dùng thử thấy nghe nói sẽ có nhiều tùy option theme hơn nữa.

1.jpg

2. WooShop Lite

2.jpg

Bạn đã gặp một theme nào tối giản hơn theme này hay chưa?

3. AyoShop

3.jpg

AyoShop là một WordPress Theme miễn phí tạo ra cho khung Genesis và sử dụng WooCommerce. AyoShop là một chủ đề thương mại điện tử nhìn sạch sẽ và thân thiện. Chủ đề này phù hợp với bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến nào dù bạn bán quần áo, thực phẩm, đồ trang sức hay các thiết bị công nghệ không định hình.

4. Discover

4.jpg

Chủ đề phù hợp để hiển thị trên nhiều thiết bị, với màu cam là gam màu chủ đạo, nhiều tùy chọn hỗ trợ, tích hợp ren nhận xét, menu thả xuống đa cấp.

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Thachpham​
 

Đính kèm

  • virtue.1.8.4.zip
    3.2 MB · Lượt xem: 2
  • wooshoplite.zip
    937.9 KB · Lượt xem: 2
  • discover.1.7.15.zip
    313.1 KB · Lượt xem: 2

Top Bottom