Nhiều đối thủ phải dè chừng với 5 tính năng vượt trội trên Galaxy Note 8

Nhiều đối thủ phải dè chừng với 5 tính năng vượt trội trên Galaxy Note 8

Samsung đã mang đến một bất ngờ lớn cho người dùng trong sản phẩm Galaxy Note 8 vừa ra mắt đêm qua. Với sự cải thiện vượt trội của bút S Pen, màn hình lớn, camera kép có tính năng Live Focus, sạc Dex và Bixby khiến người dùng vô cùng thích thú.

MÀN HÌNH LỚN KỶ LỤC 6.3 INCH

1.jpg

Galaxy Note 8 là mẫu smartphone có kích thước màn hình lớn nhất trong dòng Galaxy Note của Samsung. Màn hình “vô cực” với hai cạnh tràn và gần như phủ kín mặt trước của máy. Mặc dù kích thước màn hình lớn nhưng Galaxy Note 8 cho người dùng cảm giác cầm rất vừa tay.

CAMERA KÉP VÀ TÍNH NĂNG “LIVE FOCUS”

Một tính năng đặc biệt trên Galaxy Note 8 là camera kép và có khả năng lấy nét quang học trên cả 2 camera. Với trang bị này Galaxy Note 8 có thể chụp ảnh động và ảnh tĩnh một cách rõ nét cho dù máy bị rung.

image-1503541037-hinh%202.jpg

Tính năng Live Focus giúp “xoá phông” và điều chỉnh sáng tối tốt. Nhân vật chính trong bức ảnh sẽ được lấy nét hoàn hảo. Độ mờ của hậu trường có thể điều chỉnh trước và sau khi chụp một cách dễ dàng. Đặc biệt chế độ này còn giúp người dùng chịp 2 kiểu ảnh chỉ với một lần bấm nút.

S PEN VÀ “LIVE MESSAGE”

image-1503541038-hinh%203.jpg

Bút S Pen giúp người dùng viết ghi chú trên màn hình khoá hay dịch văn bản. Ở Galaxy Note 8, bút S Pen có tính năng vượt trội hơn thế hệ trước. Nó còn được dùng trong Live Message, tính năng gửi tin nhắn hình ảnh trực tiếp với nội dung tuỳ theo ý thích và năng khiếu hội hoạ của người dùng.

DEX TRỞ NÊN ĐA NĂNG HƠN

image-1503541038-hinh%204.jpg

Đế sạc của Galaxy Note 8 với khả năng biến chiếc smartphone thành một máy tính cá nhân khi đế được cắm sạc. Trước đây các ứng dụng ở chế độ máy tính chỉ dừng lại ở con số 25 thì giờ đây đã lên tới 36 ứng dụng.

BIXBY

Bixby là trợ lý ảo từng xuất hiện trên Galaxy S8. Và nay trên Galaxy Note 8 cũng được trang bị tính năng này. Bixby có thể được khởi động bằng nút bấm ở rìa cạnh. Tuy nhiên, hiện tính năng này mới chỉ được áp dụng tại thị trường Hàn Quốc, Mỹ và Anh.


Nguồn: Techz​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile: 0906081284

Zalo: 0988488096

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom