Những cách gửi dữ liệu cỡ lớn mà email bó tay!!!

RocKnRoll

MasterCorporal
Thành viên BQT
Tham gia
25/04/2015
Bài viết
208
Được Like
27
Các ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ gỡ rối cho bạn khi muốn gửi dữ liệu có dung lượng lớn quá mức cho phép của Gmail và Yahoo.

1. WeTransfer

WeTransfer là một trong những cách dễ nhất và đơn giản nhất để chia sẻ các tập tin. Ứng dụng này miễn phí và bạn không cần phải đăng ký mà vẫn có thể gửi dữ liệu với dung lượng lên tới 2GB trong một lần gửi, đồng thời cùng một lúc cho 20 người khác nhau.
1430402373-vnqngui_du_lieu8_copy__dxsd.png
Tuy nhiên khi sử dụng WeTransfer cần lưu ý, công cụ này có nhược điểm gửi hơi chậm. Cho nên người dùng được khuyến cáo gửi dữ liệu vào buổi sáng sớm hoặc sau ngày làm việc để tránh bị tắc nghẽn internet trong giờ cao điểm.

Ngoài ra, tập tin khi được gửi đi chỉ tồn tại trên WeTransfer trong thời gian 7 ngày. Sau đó chúng sẽ được xóa khỏi máy chủ và sẽ không tải về được nữa. cho nên bạn cần lưu ý tải luôn dữ liệu trong khoảng thời gian này.

2. MailBigFile

MailBigFile cũng là một cách gửi dữ liệu với dung lượng lớn một cách dễ dàng và nhanh.
1430402373-aqhdgui_du_lieu1_copy__vyhj.jpg
Với ứng dụng này bạn có thể gửi file dữ liệu lên đến 2GB dung lượng và có thể tải nhiều file cùng một lúc. Đây cũng là một ứng dụng miễn phí.

3. Hightail

Hightail, trước đây còn gọi là YouSendlt, phức tạp hơn so với hai ứng dụng trên một chút ở chỗ bạn cần phải thiết lập một tải khoản, dù rằng đó vẫn là một dịch vụ miễn phí.
1430402373-pkdegui_du_lieu2_copy__aetb.jpg
Bạn có thể chia sẻ dữ liệu có dung lượng tới 250MB. Bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu với dung lượng 2GB bằng Hightail. Ngoài ra Hightail còn có thể có tính năng an toàn nhờ khả năng mã hóa dữ liệu.

4. Dropbox

Dropbox là một trong những dịch vụ điện toán đám mây nổi tiếng nhất với khả năng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu miễn phí. Bạn có thể chia sẻ dữ liệu với những người khác cũng sử dụng Dropbox hoặc có thể chỉ cần gửi một link liên kết để tải tập tin về mà không cần có tài khoản Dropbox.
1430402373-unvugui_du_lieu3_copy__tjsu.jpg


Với ứng dụng này, bạn có thể lưu trữ 2GB dữ liệu miễn phí. Dropbox chạy trên các hệ điều hành Windows, Mac, Linxus, iPad, iPhone, Android và BlackBerry.

5. Google Drive

Tương tự với Dropbox và OneDrive, Google Drive đem lại cho bạn khoảng không gian lưu trữ dữ liệu trực tuyến cho phép bạn truy cập vào từ bất cứ đâu. Với ứng dụng này bạn có thể luu tới 15GB dữ liệu một cách miễn phí.
1430402373-ihrvgui_du_lieu4_copy__jfpj.jpg
Tuy GoogleDrive không phải được thiết kế chuyên để gửi các file dữ liệu cỡ lớn nhưng nó có thể giúp chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng với các tính năng cũng giống như Dropbox.

6. OneDrive

Với ứng dụng này bạn có thể lưu trữ dữ liệu với dung lượng 15GB trong môi trường điện toán đám mây.
1430402373-smzbgui_du_lieu5_copy__tczo.jpg
OneDrive cũng cho phép chia sẻ tập tin một cách miễn phí. Bất kỳ tập tin nào được lưu trữ trong OneDrive cũng có thể gửi tới ngườ khác một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng cách nhấn nút Share (Chia sẻ).

7. SugarSync

Mặc dù mới bắt đầu chuyển sang tính phí nhưng SugarSync vẫn mở ra cơ hội cho những ai muốn sử dụng miễn phí trong thời gian 90 ngày với khả năng gửi gói dữ liệu lên tới 5GB. Nếu muốn nhiều hơn nữa thì khách hàng có thể lựa chọn gói thời hạn 30 ngày.
1430402373-yprrgui_du_lieu6_copy__sjjp.jpg
SugarSync chia sẻ các tập tin với đa dạng kích thước và có thể liên kết, chia sẻ trên Facebook, Twitter, email. Khi nhấn vào link liên kết, những người khác có thể tải được file dữ liệu hoặc toàn bộ một folder mà không cần đăng ký.

Ứng dụng này hoạt động trên các hệ điều hành Windows (XP, Vista, 7, 8), Mac OS X, iPhone, iPad, iPod Touch, Android, Kindle Fire, và Blackberry 7.

8. Mail Drop

1430402373-vbscgui_du_lieu7_copy__vqvw.jpg
Mail Drop sẵn có trên các máy chạy hệ điều hành Mac. Ứng dụng này hoạt động bằng cách sử dụng iCloud để tải các tập tin lên và tạo một liên kết mà người nhận có thể sử dụng để truy cập và tải các tập tin về, ngay cả khi người nhận không sử dụng Mail Drop hay không sử dụng máy chạy hệ điều hành Mac. Nếu sử dụng Mail Drop thì tập tin sẽ tự động được tải về.
o_Oo_Oo_OTHE AND;););)
Nguồn:24h​
 

tthm015

Private
Tham gia
06/05/2015
Bài viết
1
Được Like
0
Sử dụng các dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Việt Nam cũng ổn, không bị ảnh hưởng bởi đứt cáp :D
 

RocKnRoll

MasterCorporal
Thành viên BQT
Tham gia
25/04/2015
Bài viết
208
Được Like
27
uk bạn,chỉ bị ảnh hưởng các web từ ngước ngoài thôi chơ trong nước ko bị ảnh hưởng ....jhgjdl;gdfgl;djhgjdl;gdfgl;djhgjdl;gdfgl;d
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom