Những câu hỏi thường thấy khi chọn mua Tên Miền | Tên miền giá rẻ

airhost.vn

Corporal
Tham gia
10/05/2017
Bài viết
120
Được Like
62
TÔI ĐÃ MUA TÊN MIỀN VÀ HOSTING, TÔI CẦN LÀM GÌ ĐỂ CÓ THỂ VÀO ĐƯỢC WEBSITE?

Chỉ cần trỏ tên miền về địa chỉ IP của hosting (gọi là cấu hình DNS cho tên miền). Airhost.vn sẽ cung cấp giao diện cấu hình DNS tại phần quản lý tên miền. Nếu bạn không muốn bận tâm nhiều về việc cấu hình DNS, hãy liên hệ phòng kỹ thuật để được hỗ trợ miễn phí.

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC TÊN MIỀN PHÙ HỢP?

Hãy xem trên trang Airhost.vn để chọn cho mình một tên miền ưng ý nhất thì bạn hãy VÀO ĐÂY.

lua chon ten mien.jpg

PHÍ ĐĂNG KÝ VÀ PHÍ GIA HẠN KHÁC NHAU RA SAO?

Đối với tên miền Việt Nam, thông thường có thêm phí đăng ký lần đầu tiên. Các lần gia hạn tiếp theo sẽ chỉ tính mỗi phí gia hạn.

TÊN MIỀN VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Tên miền Việt Nam là tên miền có đuôi .vn phía sau (ví dụ .com.vn .vn .net.vn .v.vv). Tên miền Việt Nam được pháp luật Việt Nam bảo hộ và tuyệt đối bảo mật, xác thực qua chứng mình nhân dân và bảng khai tên miền.

TÊN MIỀN VIỆT NAM CÓ VÒNG ĐỜI RA SAO?

Từ lúc sẵn sàng đăng ký đến lúc hết hạn, tên miền trải qua các giai đoạn theo quy định khác nhau gọi là Vòng đời. Xem thông tin vòng đời tên miền Việt Nam tại đây.

TÔI LÀ DOANH NGHIỆP, TÔI NÊN MUA BAO NHIÊU TÊN MIỀN?

Chúng tôi khuyên bạn nên mua tên miền cho công ty, tên miền cho thương hiệu và tên miền theo từ khóa. Nếu bạn chần chừ do dự, đối thủ sẽ đăng ký mất tên miền và sẽ mất thương hiệu trên internet. Ngoài ra nếu bạn muốn mua tên miền giá rẻ, có thể chọn tên miền tại Airhost.vn.

TÊN MIỀN VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ THÌ LOẠI TÊN MIỀN NÀO BẢO MẬT HƠN?

Tên miền Việt Nam bảo mật hơn tên miền quốc tế bởi tên miền Việt Nam được pháp luật Việt Nam bảo hộ và đại diện chứng thực qua CMND. Tên miền quốc tế đại diện đăng ký qua email nên tính bải mật chưa cao.

TÔI NÊN CHỌN TÊN MIỀN QUỐC TẾ HAY VIỆT NAM?

Nếu là doanh nghiệp, nên có ít nhất một tên miền Việt Nam để bảo vệ thương hiệu của mình. Ngoài ra có thể đăng ký thêm tên miền quốc tế như .com .net .org. Tên miền giá rẻ như .site .xyz .name.vn.
 
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom