Post Connector - Plugin hỗ trợ liên kết 2 post type cho Wordpress

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,704
Post Connector - Plugin hỗ trợ liên kết 2 post type cho Wordpress

Plugin này có một cái hay là có thể cho phép tạo ra nhiều Connectons, mỗi connecton sẽ có vai trò liên kết giữa các post type mà bạn thích để làm phong phú các tính năng hơn, dĩ nhiên vẫn có thể liên kết một post type về chính nó để làm các tính năng kiểu như bài liên quan tùy ý chẳng hạn.

postconnector-connectorlist.jpg
Và khi tạo ra, có thể tùy chọn nó tự động hiển thị danh sách các post được chọn trong child post type (post type được liên kết) mà không cần phải tự thêm code vào theme.

postconnector-createconnection.jpg

Mỗi khi tạo xong post type, nếu vào tạo post ở parent post type thì sẽ có tùy chọn thêm những post trong child post type như dưới đây, viết mới một child post hoặc thêm một child post đã có sẵn đều chấp nhận.

postconnector-addchildpost.jpg

Cuối cùng là nó đã có thể tự hiển thị các child post bên dưới nội dung của post mẹ nếu bạn cho phép nó tự động hiển thị.

postconnector-autoshowchild.jpg

Hoặc có thể dùng shortcode để hiển thị danh sách các child post ở vị trí trong bài mà mình thích.

postconnector-showchildpostshortcode.jpg

Tuy nhiên muốn nó hiển thị các child post ở vị trí sidebar? Không thành vấn đề, nó có hỗ trợ một widget để hiển thị các child post của post hiện tại hoặc bất cứ post nào tùy thích.

postconnector-showchildpostwidget.jpg

Hoặc thích tự viết code hiển thị cho nó… sang chảnh hoặc là để tùy biến theo ý thích của mình? Cũng không thành vấn đề luôn, có thể sử dụng các code dưới đây để hiển thị post theo ý thích.
Mã:
$tap_truyen = new SP_Post_Link_Manager();
$my_connected_posts = $tap_truyen->get_children( "tap-truyen", get_the_id() );

Có thể xem thêm các API khác tại đây nhưng hãy nhớ API chỉ được sử dụng khi sử dụng phiên bản PRO. Hoặc có một cách khác là soi code của plugin để tự tạo cho mình một hàm để hiển thị child post. Một lợi ích khác khi sử dụng phiên bản PRO là có thể gửi yêu cầu trợ giúp đến tác giả để họ có thể giúp sửa code hoặc tìm ra một code phù hợp với yêu cầu.

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Thachpham​
 

Đính kèm

  • post-connector.1.0.9.zip
    135 KB · Lượt xem: 1

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom