Rao vặt bình dương | Trang rao vặt top google

THB

Legend
Thành viên BQT
Xin chào mọi người.
Bình dương là 1 trong những tỉnh đang phát triển ngành công nghiệp. Với các khu công nghiệp, khu chế xuất và sự ưu ái của tỉnh nhà dành cho các doanh nghiệp đầu tư vào bình dương. vì thế các dịch vụ liên quang cũng phát triển mạnh. Từ công nghiệp, nông nghiệp, du lịch đến dịch vụ cũng không ngừng phát triển. Cho nên chúng tôi mở trang rao vặt bình dương nhằm đáp ứng các nhu cầu của tỉnh nhà. Với tuổi đời còn rất trẻ rao vặt bình dương đang trong quá trình hoàn thiện và cải tiến liên tục nhằm đáp ứng và phục vụ nhiều hơn các đối tượng tiêu dùng.
Rất hân hạnh phục vụ quý khách


Chợ tốt Bình Dương   Rao Vặt Bình Dương   Rao vặt miễn phí.png
 
Sửa lần cuối:

THB

Legend
Thành viên BQT
đang thử nghiệm dịch vụ bài viết quảng cáo web, giành cho các cty, doanh nghiệp...
còn mem thì đã có mục tự giới thiệu rồi.:=D
 

THB

Legend
Thành viên BQT
Mình muốn tạo ra một nơi để mua bán, rao vặt hoàn toàn miễn phí cho người Nha Trang thân yêu, nên mình đã thành lập nên trang http://forum.chonhatrang.com.vn/ cho dân Nha Trang mua bán, trao đổi dễ dàng và tiện lợi hơn. Diễn đàn Chợ Nha Trang sử dụng Xenforo tiện lợi để rao bán hơn trên Facebook do được phân chia các mục thuận lợi cho việc rao tin cùng với công cụ tìm kiếm có sẵn của Xenforo giúp cho người sử dụng dễ dàng tìm các sản phẩm họ ưng ý hơn nhiều so với Facebook . Diễn đàn sử dụng Xenforo có thể ghim nhiều bài viết nổi bật hơn trên Facebook. Và nhiều lý do khác nữa nên diễn đàn của mình quyết định thành lập dựa trên mã nguồn Xenforo. Và mình cũng mong là sẽ có nhiều người Nha Trang hiểu và tin dùng trang web của mình. chonhatrang.com.vn
bác có thể làm 1 bài giới thiệu website của mình trong box giới thiệu website nhé. Sao ko làm tên miền chính mà tạo sub chi vậy ta?
Nha trang có 2 trang mình biết: nhatrangclub.vn và raovatclub.vn. hiii
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top