Cho Thuê Superhost.vn Lại Tăng Thông Số Máy Chủ Giá Không Đỗi

PhuongBinzz

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
21/07/2016
Bài viết
1,195
Được Like
444
Công ty SuperHost xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhằm mục đích mang lại dịch vụ Hosting chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng phù hợp với thị trường, công ty SuperHost đã không ngừng đầu tư trang thiết bị phần cứng và cải tiến nền tảng kỹ thuật để bắt kịp xu hướng thế giới. Trong đó phải kể đến là sự thay đổi lớn về nền tảng công nghệ lưu trữ Cloud Computing và cập nhật các công nghệ mới của Cpanel Hosting.

Với nền tảng công nghệ Cloud Computing hiện nay, chúng tôi đã không còn bị giới hạn về tài nguyên phần cứng so với 1 máy chủ đơn lẻ của ngày trước. Việc mở rộng dung lượng đĩa cứng hay RAM/CPU là điều vô cùng dễ dàng và hầu như không bị giới hạn về mặt kỹ thuật. Do đó, việc điều chỉnh tăng thêm cấu hình cho Hosting là điều cần thiết để mang đến nhiều lợi ích tương xứng so với số tiền quý khách đã bỏ ra để mua Hosting của chúng tôi.

Tăng thông số cấu hình không đồng nghĩa với việc chất lượng giảm đi, mà ngược lại với việc áp dụng công nghệ bản quyền CloudLinux kết hợp Cpanel thì quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng, tránh được các đợt tấn công Localhack 100%, mỗi Hosting sẽ có một sự riêng tư đúng nghĩa như một Server vật lý.

Hiện tại SuperHost cung cấp nhiều loại Hosting dựa trên nền tảng máy chủ Linux, bao gồm các dịch vụ Hosting cho cá nhân, doanh nghiệp, từ các website có lượng truy cập nhỏ cho tới các website có lượng truy cập lớn khoảng vài nghìn online cùng một thời điểm. Trong thông báo này, chúng tôi gửi tới quý khách nội dung cập nhật chính như sau:

Áp dụng cho: Khách hàng hiện tại và bao gồm các tài khoản đại lý.
Bảng giá: Không thay đổi
UUVq3HR.png

- Không giới hạn băng thông cho tất cả các gói Hosting.
- Nâng cấp dung lượng ổ cứng lên tối thiểu gấp 3 so với trước.
- Không giới hạn số lượng website (addon domain) cho các dịch vụ Hosting mã UNL.
- Tăng thêm sức mạnh CPU/RAM cũng như IO Disk cho tất cả các dịch vụ Hosting.

Chi tiết cấu hình mới quý khách vui lòng xem trong gói dịch vụ đang sử dụng hoặc tham khảo bảng giá và cấu hình dịch vụ đang được niêm yết trên website.
và cuối cùng là cấu hình máy chủ sẻ X3 lên. chúng tôi bắt đầu 1 cuộc chiến, :D
xjEfVMt.png

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng công ty SuperHost. Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và kinh doanh thuận lợi !

Thay mặt BQT Công ty SuperHost.
 
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom