Thêm mô tả cho tinhte xentag

  • Thread starter Thread starter PVS
  • Ngày gửi Ngày gửi

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Hiện nay tinhte xentag đang được các bạn sử dụng rất nhiều, nó giúp tạo backlink nội bộ cho chúng ta và để khi ai đó leech bài vô tình bạn có được một backlink tự nhiên chất lượng. Tuy nhiên bên cạnh đó từ khóa không có title (thẻ mô tả) đôi khi lại làm cho google hiểu lầm cũng như làm mất đi giá trị của tag. Chính vì vậy hôm nay mình chia sẽ cho các bạn cách thêm thẻ mô tả cho tag tinhte, cách làm như sau:

Vào ACP => Apearance =>Template => tinhte_xentag_bb_code_tag_tag thay toàn bộ nội dung trong tem này thành
Mã:
<xen:require css="tinhte_xentag.css" /><a href="{xen:link tags, $tag}" class="Tinhte_XenTag_TagLink"{xen:if '{xen:helper Tinhte_XenTag_getOption, linkTargetBlank}', ' title="{$displayText}"'}>{$displayText}</a>

Hình demo:

title.png

Như vậy là các bạn đã làm thành công


Nguồn: bvn.vn​
 
  • Like
Reactions: THB
Chẳng nhớ cái này mình làm chưa nữa. Nhiều quá, nó loạn con mẹ nó rồi. Hồi trước lúc làm demo có danh sách liệt kê theo thứ tự còn nhớ được... còn bây giờ thì thua rồi.
 
  • Like
Reactions: THB
Back
Top