Help Mình đã cài Litespeed nhưng LS không nhận

gameboiz1806

Private
Tham gia
15/11/2023
Bài viết
48
Được Like
4
Mình đã cài Litespeed nhưng LS không nhận. Và còn một điều nữa đó là khi search trên admin dashboard thì cũng ko thấy xuất hiện LS để mình có thể vô setting được luôn. Bản xenforo hiện tại, mình đang dùng là 2.2.15
Screenshot 2024-03-25 132017.jpg
Screenshot 2024-03-25 132001.jpg
 

NOKIAPRO

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/05/2016
Bài viết
263
Được Like
76
nhiều hosting có công nghệ này, tưởng dùng dc mỗi WP thôi XF vẫn dùng dc à khá ok đấy :D
 

thahtrung06

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
12/11/2019
Bài viết
1,102
Được Like
451
Mới cài addons đó thì chưa đủ đâu, cần phải cấu hình thêm trong file .htaccess thì mới tích hợp được LSCache. Bạn test thử forum của mình sẽ thấy.
 

gameboiz1806

Private
Tham gia
15/11/2023
Bài viết
48
Được Like
4
Mới cài addons đó thì chưa đủ đâu, cần phải cấu hình thêm trong file .htaccess thì mới tích hợp được LSCache. Bạn test thử forum của mình sẽ thấy.
Cái này cấu hình trong file .htaccess như thế nào ạ bạn?
 

PhuongBinzz

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
21/07/2016
Bài viết
1,195
Được Like
440
máy chủ không có nó rồi. cài thì không có thôi
 

PhuongBinzz

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
21/07/2016
Bài viết
1,195
Được Like
440
1711460381909.png

vào máy chủ xem coi có cài chưa nhe bạn. có cài rồi xử lý tiếp.
 

gameboiz1806

Private
Tham gia
15/11/2023
Bài viết
48
Được Like
4
máy chủ không có nó rồi. cài thì không có thôi
Là như thế nào nhỉ. Bạn nhắn giúp mình các bước với. Hiện tại, mình đã install LS addon lên xenforo rồi. Thấy bạn trên nói là cấu hình cái gì nữa ý. mà mình ko biết cấu hình cái gì
 

phucvandinh

Private
Tham gia
11/02/2020
Bài viết
46
Được Like
23
Addon LS không có tùy chọn nhé, thêm rules vào Htaccess thôi. Rules thì lên xenforo lấy
 

thahtrung06

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
12/11/2019
Bài viết
1,102
Được Like
451
Là như thế nào nhỉ. Bạn nhắn giúp mình các bước với. Hiện tại, mình đã install LS addon lên xenforo rồi. Thấy bạn trên nói là cấu hình cái gì nữa ý. mà mình ko biết cấu hình cái gì
Ý bạn này là máy chủ của bạn đã cài OpenLiteSpeed (như hình ở trên thì đã hỗ trợ LiteSpeed). Bạn đang dùng CloudPanel, thì theo mình được biết, nhà phát triển của CloudPanel vẫn muốn gắn bó với (Nginx + Varnish) và không triển khai OpenLiteSpeed.
 

xichdongtudkh

Private
Tham gia
23/06/2023
Bài viết
3
Được Like
0
Cái này xem máy chủ có hỗ trợ không Bro ơi, chứ không hỗ trợ mà cài thì nó không nhận là đúng rồi.
 

PhuongBinzz

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
21/07/2016
Bài viết
1,195
Được Like
440
Là như thế nào nhỉ. Bạn nhắn giúp mình các bước với. Hiện tại, mình đã install LS addon lên xenforo rồi. Thấy bạn trên nói là cấu hình cái gì nữa ý. mà mình ko biết cấu hình cái gì
để web chạy được LiteSpeed. thì máy chủ bạn phải cài LiteSpeed.
mã nguồn chỉ là cái gì đó để đọc dữ liệu từ máy chủ thôi. nếu máy chủ không có. mà mã nguồn bạn cài thì vô dụng.
 

gameboiz1806

Private
Tham gia
15/11/2023
Bài viết
48
Được Like
4
Vây mình cần cài lên máy chủ ntn ạ?
để web chạy được LiteSpeed. thì máy chủ bạn phải cài LiteSpeed.
mã nguồn chỉ là cái gì đó để đọc dữ liệu từ máy chủ thôi. nếu máy chủ không có. mà mã nguồn bạn cài thì vô dụngậy
 

thahtrung06

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
12/11/2019
Bài viết
1,102
Được Like
451
Bây giờ mình mà đổi sang Cyberpanel thì dữ liệu hiện tại trên các web mình trên VPS có bị thay đổi không nhỉ?
Đổi sang thì backup lại, bao gồm thư mục gốc và database. Trên CloudPanel cũng có phần backup đấy.
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom