Tính năng iPhone được người dùng mong chờ nhất lại không phải như bạn nghĩ

Tính năng iPhone được người dùng mong chờ nhất lại không phải như bạn nghĩ

Những tính năng nào được người dùng trông đợi nhất ở chiếc iPhone mới sắp tới của Apple?


1.jpg

SurveyMonkey đã tiến hành một cuộc thăm dò để khám phá các tính năng mà hầu hết người dùng Mỹ sẽ thích thú khi nó xuất hiện trên chiếc iPhone mới sắp tới của Apple.

Theo tạp chí Forbes đưa tin, tính năng mà hầu như không ai sử dụng trên các thiết bị Android lại là điều mà hầu hết người được khảo sát muốn thấy trên iPhone. Điều này thật đáng ngạc nhiên. Cụ thể, có 47,53% người được hỏi muốn iPhone có tính năng sạc không dây và 44% mong chờ khả năng sạc nhanh từ thiết bị này. Tất nhiên, iPhone không phải là một thiết bị tốn quá nhiều thời gian để sạc vì thỏi pin của nó thường có dung lượng nhỏ.

41,56% cho rằng máy ảnh cải tiến là tính năng mà họ sẽ quan tâm nhiều nhất. Và nếu máy ảnh của iPhone mới có khả năng xử lí ánh sáng yếu tốt thì không còn gì tuyệt vời hơn cho các fan hâm mộ của họ.

Dù không rõ những người tham gia trả lời có nhìn thấy một số bản trình diễn của ARKit chưa nhưng rõ ràng họ rất ấn tượng với tính năng tăng cường thực tế (AR) trên máy ảnh của iPhone mới. Như mọi khi, Apple đã phát hành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà phát triển để sáng tạo các ứng dụng AR cho iPhone. CEO Tim Cook cũng đã nhiều lần khẳng định về tầm nhìn của công ty đối với công nghệ AR (thay vì VR như nhiều hãng khác).

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất là về giá sản phẩm. Gần 43% người nói họ sẽ không mua nếu iPhone mới quá đắt. Vấn đề là không có một định nghĩa cụ thể "đắt tiền" nghĩa là như thế nào. Chúng ta cũng biết rằng điện thoại của Apple chưa bao giờ được coi là rẻ. Bạn không mua phần cứng của Apple vì nó rẻ tiền, bạn mua vì nó đơn giản, hoạt động tốt.

Tuần tới, Apple sẽ trình làng bộ 3 iPhone mới của mình trong sự kiện diễn ra tại trụ sở hình phi thuyền của công ty. Đó là iPhone 7s, 7s Plus và iPhone X (cũng có thể là iPhone Pro hay iPhone 8). iPhone X với màn hình OLED và sạch không dây được sự đoán sẽ mang đến sự thích thú cho nhiều người dùng. Nhưng chắc chắn nó là một thiết bị đắt tiền.

Tất nhiên, chúng ta cũng quá quen với việc trả nợ để thỏa mãn nhu cầu của mình. Việc ký hợp đồng trả góp 24 tháng với một nhà mạng hay nhà cung cấp dịch vụ nào đó để sở hữu iPhone mới sẽ khiến cho chi phí bạn phải trả hàng tháng không quá lớn.


Nguồn: Vnreview​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom