Trợ lý ảo Sense Companion: Vũ khí mới của HTC

HTC Sense Companion.png

Vào ngày 12/1 vừa qua, song song với việc ra mắt bộ đôi smartphone HTC U Play và U Ultra, HTC cũng đã trình làng trợ lý ảo mới của mình mang tên HTC Sense Companion.
Nhìn chung, trợ lý ảo này của HTC cũng có cách hoạt động tương tự như những trợ lý ảo khác. Bạn có thể sử dụng và điều khiển smartphone bằng giọng nói, ghi chú, đặt các lịch nhắc nhở hoặc cũng có thể trò chuyện vui vẻ với chiếc smartphone của mình.

Điều đặc biệt mà HTC mang đến chính là khả năng học hỏi của trợ lý ảo này, dựa trên việc theo dõi và dự đoán thói quen sử dụng điện thoại của bạn để đưa ra những gợi ý chính xác.

Có thể nói rằng, với Sense Companion, bạn càng sử dụng nhiều thì chiếc điện thoại của bạn sẽ càng trở nên thông minh hơn.

dsc01490-_2500x1406.jpg

Ngoài ra, trên chiếc HTC U Ultra, trợ lý ảo này sẽ chỉ hiển thị thông báo trên phần màn hình phụ. Do đó vẫn có thể mang đến những gợi ý chính xác mà không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng.

HTC cũng cho biết, họ đã trang bị đến tận 4 chiếc micro trên bộ đôi smartphone này dành cho việc nhận dạng giọng nói cũng như hỗ trợ tối đa cho trợ lý ảo mới của hãng.

Hiện vẫn chưa thể kết luận trợ lý ảo mới của HTC có phải là đối thủ xứng tầm của Siri, Cortana và Google Assistant hay không, nhưng với những thông tin mà HTC vừa công bố, chúng ta có thể hy vọng đây sẽ là điểm sáng tiếp theo của HTC trên con đường chinh phục khách hàng.
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom