Tuyển tập ứng dụng chống muỗi ngày hè trên Android

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Chỉ cần với chiếc điện thoại bên mình, muỗi sẽ không còn là nỗi ám ảnh mỗi đêm nữa.


Thường xuyên bị muỗi quấy rối, nhất là khi đang ngủ? Đừng lo vì giờ đây đã có những ứng dụng khiến muỗi phải tránh xa mà không cần phải dùng thuốc xịt hoặc vợt diệt muỗi. Dưới đây là những ứng dụng đuổi muỗi mà không hề cần sử dụng hóa chất hoặc yêu cầu phức tạp, chỉ cần với 1 chiếc điện thoại bên cạnh là đủ.

1. Anti Mosquito Free

Ứng dụng này giả lập tần số sóng siêu âm của loài dơi và chuồn chuồn, vốn là kẻ thù của muỗi, khiến chúng sợ và tránh xa khu vực phát sóng. Anti Mosquito Free cung cấp 3 tần số khác nhau 17kHz, 19kHz và 22kHz để người dùng điều chỉnh cho phù hợp, từ đó ứng dụng sẽ sử dụng loa của điện thoại để phát ra sóng âm này làm cho muỗi khó chịu nhưng không ảnh hưởng tới người sử dụng.


tuyen-tap-ung-dung-chong-muoi-ngay-he-tren-android.jpg

Lựa chọn các băng tần phát sóng khác nhau.

Tải về miễn phí Anti Mosquito

2. Anti Mosquito Sonic Repellent

Cách thức hoạt động cũng giống như ứng dụng trên, tuy nhiên Anti Mosquito Sonic Repellent có dải băng tần rộng hơn (từ 10kHz cho đến 20kHz) và tích hợp tính năng hẹn giờ tắt ứng dụng. Đây cũng là ứng dụng được phát hành miễn phí hoàn toàn trên Android.


tuyen-tap-ung-dung-chong-muoi-ngay-he-tren-android.jpg

tuyen-tap-ung-dung-chong-muoi-ngay-he-tren-android.jpg

Hẹn giờ tắt ứng dụng

3. Anti-Mosquito Ultra-Sonic Pro

Ứng dụng này sử dụng tần số từ 16kHz đến 20kHz để đuổi muỗi và côn trùng. Tuy nhiên đây là ứng dụng có giao diện người dùng đơn giản nhất chỉ với 1 nút nhất bật hoặc tắt mà không cần thiết phải lựa chọn bất kì tần số nào trước. Anti-Mosquito Ultra-Sonic Pro cũng được phát hành miễn phí trên Android.


tuyen-tap-ung-dung-chong-muoi-ngay-he-tren-android.jpg

Giao diện sử dụng cực kì đơn giản

Nhìn chung, tất cả các ứng dụng đều sử dụng phương thức phát giả lập băng tần sóng siêu âm để đuổi muỗi vì hầu hết chúng rất nhạy và "sợ" những âm thanh ở tần số này. Ngoài việc sử dụng thuốc diệt muỗi hoặc nhang trừ muỗi thì những ứng dụng này cũng là sự lựa chọn hữu hiệu và tiện dụng khi đi du lịch hoặc cắm trại để tránh bị phá hỏng cuộc vui cũng như có được những giấc ngủ ngon.


Nguồn: Genk.vn
 

Top Bottom