T thahtrung06 Super Moderator Thành viên BQT 04/09/2020 #61 longlong123 nói: Có Addon nào mà chỉ có 1 mình admin được đăng bài hay tất cả các bài đăng đều phải đợi phê duyệt không ạ Nhấn để mở rộng... Xenforo hỗ trợ mà bạn. Bạn chỉnh lại phân quyền là được nhé!
longlong123 nói: Có Addon nào mà chỉ có 1 mình admin được đăng bài hay tất cả các bài đăng đều phải đợi phê duyệt không ạ Nhấn để mở rộng... Xenforo hỗ trợ mà bạn. Bạn chỉnh lại phân quyền là được nhé!
virutmt MasterCorporal 04/09/2020 #62 longlong123 nói: Có Addon nào mà chỉ có 1 mình admin được đăng bài hay tất cả các bài đăng đều phải đợi phê duyệt không ạ Nhấn để mở rộng... Cái này đâu cần addon. trong forum nó có sẵn chức năng chỉ cho moderate đăng bài. forums>nodes> forum muốn giới hạn có chức năng này mà. cái trên là new threa, dưới là replies posted
longlong123 nói: Có Addon nào mà chỉ có 1 mình admin được đăng bài hay tất cả các bài đăng đều phải đợi phê duyệt không ạ Nhấn để mở rộng... Cái này đâu cần addon. trong forum nó có sẵn chức năng chỉ cho moderate đăng bài. forums>nodes> forum muốn giới hạn có chức năng này mà. cái trên là new threa, dưới là replies posted
accallgame Private 18/04/2022 #63 ủa cái này cài sao ta đang xài xen 2.2.2.8 ,ko thấy chỗ install xml
T thahtrung06 Super Moderator Thành viên BQT 18/04/2022 #64 accallgame nói: ủa cái này cài sao ta đang xài xen 2.2.2.8 ,ko thấy chỗ install xml Nhấn để mở rộng... Đây là addons dành cho Xen 1 nên Xen 2 không dùng được nhé!
accallgame nói: ủa cái này cài sao ta đang xài xen 2.2.2.8 ,ko thấy chỗ install xml Nhấn để mở rộng... Đây là addons dành cho Xen 1 nên Xen 2 không dùng được nhé!