Vừa nghe nhạc vừa sạc điện thoại, nam sinh bỏ mạng tức tưởi

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Rất nhiều tai nạn thương tâm do thói quen vừa sạc điện thoại vừa sử dụng gây ra, mới đây tại Thái Lan một trường hợp bị tử vong do vừa nghe nhạc vừa sạc điện thoại cũng đã được ghi nhận. Đây chắc chắn cũng sẽ là một bài học cảnh tỉnh cho những ai có thói quen trên.

Báo chí Thái Lan ngày hôm qua (6/6) đã đồng loạt đưa tin về một thanh niên sống ở quận Thung Song, tỉnh Nakhon Si Thammarat, miền Nam Thái Lan đã thiệt mạng do bị điện giật trong lúc vừa sạc điện thoại vừa sử dụng tai nghe để nghe nhạc khi ngủ vào ngày 5/6.

die_4-911f3.jpg


1072456-911f3.jpg


die_2-d1dd2.jpg

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn thương tâm

Theo ghi nhận tại hiện trường của cảnh sát Thái thì nam thanh niên này tử vong trong khi vẫn còn mặc đồng phục và đeo tai nghe nghe nhạc cắm vào một chiếc điện thoại đang sạc pin. Sau khi khám nghiệm tử thi, họ cũng phát hiện ra hai tai của nạn nhân có vệt đen do cháy bỏng và có thể là vì chập điện đột ngột dẫn đến xung điện chạy thẳng vào tai khiến chàng trai tử vong.

Cha mẹ của nạn nhân cũng cho biết thêm rằng con trai của họ chỉ mới 16 tuổi và đang là học sinh của trường Thung Song, hôm đó con họ vừa đi học về và lấy điện thoại ra giải trí trên phòng trong lúc chờ cơm. Vào thời điểm đó, ngoài trời mưa cũng mưa rất lớn và có sấm sét.

die_3-d1dd2.jpg

Vệt cháy trong tai nạn nhân

Đáng buồn thay, khi cơn mưa ngớt, cha mẹ thanh niên này gọi con xuống ăn cơm nhiều lần nhưng không thấy đáp trả và họ bàng hoàng nhận ra con mình đã nằm bất động từ khi nào khi vào phòng cậu. Dù họ đã gọi điện cho cảnh sát và lực lượng y tế khẩn cấp nhưng chàng thanh niên này vẫn không qua khỏi.

smartphone-battery-life-008.jpg

Không nên dùng điện thoại khi đang sạc

Cách đây không lâu cũng đã có một tai nạn tử vong do nghe điện thoại khi đang sạc pin tại Đà Nẵng và gần đây là một tai nạn bỏng nghiêm trọng do nghe máy khi đang đứng ngoài trời có sấm sét. Các trường hợp này đều góp phần cảnh báo chúng ta không nên sử dụng điện thoại khi có các nguồn điện nạp trực tiếp vào máy hoặc dưới trời có sét.


Nguồn: Thegioididong
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom