Xenforo Việt Nam - Chính thức đi vào hoạt động ngày 01-03-2015

THB

Founder
Thành viên BQT
Tham gia
25/02/2015
Bài viết
6,649
Được Like
3,938
Vnxf.vn - Xin chào tất cả các thành viên. Thay mặt cho Ban Quản Trị tôi xin gởi tới các bạn thành viên lời chào thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất.
- Với sự phát triển không ngừng của các cộng đồng trên internet. Diễn đàn (forum) là một cách nhanh nhất để tập trung thu hút những người cùng đam mê cùng sở thích gặp nhau giao lưu trao, trao đổi, học hỏi, tìm kiếm cơ hội làm ăn.

logovnxf.png


- Xem thêm về Xenforo.
Xenforo là gì??
Xenforo là mã nguồn Forum có phí. Phiên bản hiện tại là 1.0.1 Final. Được phát triển bới 1 nhóm làm việc cho Vbulletin tách ra làm việc riêng. Được xây dựng trên nền tảng web 2.0 và XHTML.
Đây là 1 bài giới thiệu của bác China bên ITC
I – XenForo là “cái giống gì” – Có ăn được không? :
1) XenForo không ăn được.
2) XenForo là mã nguồn được lập trình để làm website diễn đàn.
XenForo là một diễn đàn thương mại mới gói phần mềm sẽ được phát hành sớm (cuối mùa hè 2010). XenForo có mức giá cạnh tranh với 2 mã nguồn có phí khác là vBulletin và IPB..
XenForo 1.0 Beta 1 sẽ được phát hành trong tuần đầu tiên của tháng Mười năm 2010 được bán với giá 140 USD ban đầu. Trong 24 giờ của tuần đó nó có thể được mua với giá $100 không như VBB là $199.
II – Các Thành viên đã phát triển XenForo
Kier Darby và Mike Sullivan là các lập trình viên phát triển XenForo. Ashley Busby là người quản lý kinh doanh. Peggy Gurney và Lawrence Kazimer là người kiểm duyệt(moderator) trên diễn đàn XenForo.
III – Xem thêm thông tin về XenForo ở đâu?
Các tốt nhất (và chính thức) nơi để có được thông tin về XenForo là:
* Diễn đàn công ty XenForo – Nơi hỗ trợ chính thức : http://xenforo.com/community/
* Trang web của XenForo : http://xenforo.com/
* XenForo trên Twitter : http://twitter.com/XenForo
* XenForo trên Facebook : http://facebook.com/XenForo
* Kier Darby trên Twitter : http://twitter.com/KierDarby
* Mike Sullivan trên Twitter : http://twitter.com/mike_su
Xenforo là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những ai muốn làm forum. Từ giao diện (styles), chức năng(addon),Seo... xenforo có thể làm được tất cả những gì mà bạn mong muốn.Với Xenforo không gì là không thể( Xenforo - You Can!).
Nhằm tạo ra một Cộng đồng Xenforo mạnh nhất Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắn hết mình để hỗ trợ các thành viên một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể. Với mục tiêu phục vụ cho xã hội và cộng đồng. Hôm nay ngày 01-03-2015 chúng tôi xin ra mắt Cộng Đồng Xenforo Việt Nam.Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp chân thành để Forum ngày càng hoàn thiện và giúp đỡ được nhiều người hơn.

Chào thân ái!
Diễn đàn Xenforo Việt Nam
 
Sửa lần cuối:

Top Bottom