10 tiện ích mở rộng Chrome giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la

Theo báo cáo của Forrester Research, doanh số bán hàng trực tuyến ở Mỹ dự kiến sẽ đạt 523 tỷ đô vào năm 2020,trong khi đó có tới 96% người Mỹ tham gia mua sắm trực tuyến. Trong suốt quá trình mua sắm, trình duyệt của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền?Có hàng trăm phần tiện ích mở rộng của Chrome có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la một cách thường xuyên. Đây là một trong số những tiện ích đó.

upload_2018-4-3_0-10-54.png

1. Amazon Assistant

upload_2018-4-3_0-12-7.png

Nếu bạn là một fan cuồng của Amazon,bạn sẽ thích phần tiện ích mở rộng này. Amazon Assistant là trình duyệt mở rộng chính thức của Amazon. Nó tìm thấy các chương trình khuyến mãi trong ngày, nó cung cấp sản phẩm, so sánh giá cả và lưu các sản phẩm từ bất kỳ trang web trong danh sách mua sắm của bạn.

2. Honey

upload_2018-4-3_0-14-33.png

Honey là một trong những tiện ích mở rộng Chrome tiết kiệm tiền phổ biến nhất. Bất cứ khi nào bạn kiểm tra trực tuyến, Honey sẽ tìm kiếm phiếu giảm giá và áp dụng chúng vào việc mua hàng của bạn bằng cách tự động điền mã phiếu giảm giá cho bạn.

Thêm vào đó, nếu bạn đang mua sắm tại một trong các cửa hàng trực tuyến được hỗ trợ, chẳng hạn như Target, eBay, Walmart hoặc Macy's, nhấp chuột vào nút Honey trong trình duyệt của bạn sẽ hiển thị tất cả các phiếu giảm giá mà trang web cung cấp. Chi tiêu tại các cửa hàng này bạn sẽ cũng sẽ kiếm được điểm HoneyGold, điểm có thể được mua được quà tặng hoặc tiền mặt.

3. Pricescout

upload_2018-4-3_0-17-51.png

Pricescout giúp bạn tìm thấy mã số phiếu mua hàng, giống như Honey. Trong khi bạn đang mua sắm, nó quét các trang web của hơn 21.000 nhà bán lẻ và sẽ hiện lên với mức giá tốt hơn.

4. Walla.by

upload_2018-4-3_0-19-1.png

Bạn có nhiều thẻ tín dụng khác nhau? Bao giờ bạn tự hỏi xem nên sử dụng loại thẻ nào để nhận phần thưởng hay tiền mặt nhiều nhất? Walla.by là một phần mở rộng để giải quyết vấn đề đó. Khi bạn đến kiểm tra trực tuyến, nó sẽ cho bạn biết thẻ tín dụng nào của bạn là cách tốt nhất để tiết kiệm tiền nhiều nhất và có những phần thưởng khuyến mãi tốt nhất. Và ưu điểm của nó là bạn không cần nhập thông tin thẻ tín dụng của mình.

5. The Camelizer

upload_2018-4-3_0-20-31.png
Hầu hết những người mua sắm am hiểu đều biết rằng mua sắm vào những thời điểm nhất định có thể giúp bạn có được mức giá tốt nhất. Camelizer là một tiện ích mở rộng hiển thị lịch sử giá cả của mặt hàng bạn đang duyệt trên Amazon, giúp bạn quyết định mua ngay bây giờ hoặc chờ đợi một mức giá tốt hơn. Nó cũng sẽ gửi cho bạn các thông báo giảm giá qua email hoặc Twitter.

6. Fakespot

upload_2018-4-3_0-21-32.png
Sự đánh giá của người dùng về những sản phẩm cung cấp cho bạn thông tin về chất lượng sản phẩm trước khi mua. Vấn đề là, nhiều công ty thuê người để đăng bài đánh giá tốt cho các sản phẩm không tốt trên các trang web như Amazon. Fakespot là một phần mở rộng phân tích các bài đánh giá giúp bạn tránh khỏi những sản phẩm không tốt.

7. InvisibleHand

upload_2018-4-3_0-22-30.png

Nếu bạn đi du lịch, bạn cần phải biết về InvisibleHand . Nó giúp bạn tìm những giao dịch tốt nhất trên các chuyến bay, khách sạn và cho thuê phương tiện di lại, cũng như những sản phẩm có mức giá tốt nhất cho bạn nếu mua trực tuyến.

8. CouponCabin

upload_2018-4-3_0-23-14.png
CouponCabin khác với các phần tiện ích mở rộng Chrome tiết kiệm tiền khác vì nó cho bạn lời khuyên nhỏ mỗi khi bạn tìm kiếm trên Google, cho dù bạn có muốn mua hay không. Giả sử bạn đang sử dụng Google để tìm kiếm thông tin về cuốn sách mới nhất của Stephen King, CouponCabin sẽ cho bạn biết kết quả tìm kiếm của bạn rằng nó đang được bán. Bạn cũng có thể kiếm được 10% tiền mặt bằng cách sử dụng phần tiệc ích mở rộng này.

9. Offers.com

upload_2018-4-3_0-24-24.png

Các phiếu mua hàng Offers.com kiểm tra các giao dịch đặc biệt như giao hàng miễn phí và các đặc quyền khác có thể giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến. Nó cũng giúp tìm thấy mã phiếu mua hàng. Khi nó tìm thấy một mã nó tiết kiệm tiền cho bạn và thêm nó vào giỏ hàng của bạn.

10. eBay for Chrome

upload_2018-4-3_0-25-28.png

eBay for Chrome, chỉ với một cú nhấp chuột bạn có thể kiểm tra cuộc đấu giá bạn đang xem mà không cần mở eBay trong trang trình duyệt. Điều này làm cho việc xác thực dễ dàng hơn rất nhiều.

thinh tello - Theo Cnet
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom