6 tiện ích mở rộng Magento eCommerce tốt nhất

6 tiện ích mở rộng Magento eCommerce tốt nhất

Có rất nhiều tiện ích Magento hữu ích mà các chủ sở hữu cửa hàng có thể sử dụng để tăng hiệu quả và lợi nhuận. Vấn đề duy nhất là chọn đúng sản phẩm cho nhu cầu của bạn.

Hầu hết các tiện ích mở rộng của Magento đều có chức năng độc đáo và do đó việc so sánh đơn giản là không thể. Thay vào đó, ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu các tiện ích mở rộng phổ biến nhất của Magento eCommerce.

Magento-eCommerce-Development-eBusiness-Guru-UK.jpg

1. Magento Onestep Checkout

Đây là một trong những tiện ích phổ biến nhất hiện có cho Magento. Nó nén quá trình thanh toán nhiều trang vào một trang khá thân thiện. Tất cả được thực hiện bởi tính năng tải Ajax. Điều này cho phép thanh toán để hoàn trả một cách nhanh chóng và giảm sự từ bỏ giỏ hàng. Nó cũng có tính năng thanh toán thân thiện với thiết bị di động.

Tiện ích có bao gồm tính năng theo dõi khách hàng, vì vậy có thể biết người dùng đến từ đâu; one-step checkout giúp người dùng có thể tạo tài khoản từ trang thanh toán; rất nhiều theme để lựa chọn; và nhiều cổng thanh toán hỗ trợ cho Magento.

2. Magento Store Locator

Tiện ích mở rộng này cho phép khách hàng theo dõi vị trí thực tế của cửa hàng Magento gần nhất. Sử dụng đơn giản và dễ dàng tích hợp với Google Maps.

Ngoài việc cung cấp vị trí của cửa hàng, tiện ích này còn cung cấp tuyến đường tốt nhất đến cửa hàng; nó bao gồm một tính năng tìm kiếm nâng cao; cho phép các chủ cửa hàng thêm sản phẩm vào các vị trí cửa hàng cụ thể, do đó khách hàng có thể tìm thấy đường đi thích hợp cho họ; nó đi kèm với các tùy chọn SEO.

3. Magento Event Calendar

Tiện ích mở rộng phổ biến này cho phép chủ cửa hàng tạo và chia sẻ các sự kiện sắp tổ chức và thậm chí bán vé trực tuyến. Địa chỉ của địa điểm tổ chức được chia sẻ bằng Google Maps.

Các tính năng đáng chú ý nhất bao gồm thông tin tùy chỉnh cho các thông tin cần thiết của sự kiện; thu thập dữ liệu khách hàng; nó cho phép thêm hình ảnh hoặc video vào một trang quảng cáo; phần mở rộng thậm chí còn cho phép tạo các sự kiện lặp lại trong trường hợp quảng cáo hàng tuần, hàng tháng.

4. Magento Photo Gallery

Tiện ích mở rộng này cho phép hiển thị hình ảnh bổ sung trên các trang sản phẩm và gallery để bổ sung hình ảnh hiện tại cho sản phẩm. Điều này vô cùng hữu ích cho các cửa hàng sử dụng lightboxes để hiển thị hình ảnh.

Tiện ích mở rộng này cho phép tạo nhiều gallery hình ảnh và hiển thị càng nhiều hình ảnh càng tốt; nó cho phép tải lên nhiều tập tin cùng một lúc; cung cấp các lựa chọn từ khóa và mô tả cho SEO; giúp tăng doanh thu bằng cách giới thiệu chính xác những gì bạn cung cấp.

5. Magento Product Questions

Tiện ích mở rộng hữu ích này cung cấp cho chủ cửa hàng khả năng giữ tất cả FAQs có liên quan đến cửa hàng hoặc sản phẩm của họ ở một nơi. Nó giúp cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và giúp khách hàng tận hưởng sản phẩm nhiều hơn.

Các tính năng chính bao gồm tùy chọn để khách hàng đặt thêm các câu hỏi không có sẵn; một block FAQ cho phép chủ cửa hàng liệt kê các câu hỏi nổi bật; thêm các tính năng like, xếp hạng và trả lời FAQ cho khách hàng; tiện ích còn có tính năng tạo thông báo cho chủ cửa hàng khi có người tương tác với FAQ.

6. Magento CSV Pricing

Tiện ích mở rộng này cho phép chủ cửa hàng tính giá dựa trên vị trí. Đây là một tiện ích mở rộng tuyệt vời để tính toán các thứ như vận chuyển hoặc bán hàng qua các khu vực. Tiện ích có độ chính xác cao đến các số thập phân.

Các tính năng đáng chú ý bao gồm cho phép chủ cửa hàng tạo label có thể được tải lên cửa hàng; khuôn đúc định giá tùy chỉnh trên nhiều sản phẩm hoặc duy nhất; sử dụng một CSV cho tất cả các sản phẩm.

Kết luận
Đây là một số tiện ích hàng đầu có sẵn cho các cửa hàng Magento, nhưng danh sách này chưa phải là tất cả, còn có rất nhiều tiện ích mở rộng khác cho Magento để bạn khám phá.


PVS - Theo Developerdrive
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom