Ảnh chính thức của 4 chiếc Xperia sắp ra mắt, chờ tên gọi chính thức

Hình ảnh về 4 chiếc điện thoại Xperia vừa được chia sẻ qua mạng xã hội. Như vậy là Sony sẽ giới thiệu đến 4 chiếc điện thoại là sản phẩm tiếp theo của các mẫu máy XZ, Z5 Premium, XA và XA Ultra. Tên gọi chính thức của các mẫu máy này vẫn chưa được khẳng định, riêng với phiên bản nâng cấp của Z5 Premium có thể chắc chắn là XZ Premium.

Đáng chú ý là thiết kế của dòng XA và XA Ultra mới đã được làm vuông vắn hơn, sắc cạnh hơn. Sony không tích hợp cảm biến vân tay vào hai sản phẩm tầm trung này để giữ được độ dày phù hợp. Viền màn hình vẫn được làm mỏng đến hai cạnh chiều dài nhưng vẫn lộ ra khoảng trống lớn phía trên và phía dưới màn hình.

1.jpg

Xperia XA Ultra (6") mới và Xperia XA mới (5")​

Sony vẫn áp dụng cách phối màu đồng nhất cho cả mặt trước lẫn mặt sau. Theo hình ảnh chính thức thì chiếc XZ mới sẽ có thêm màu xanh dương nhạt (giống như blue coral của Samsung), thiết kế tương tự như XZ hiện thời với vỏ kim loại, camera có phần lồi ra một chút với đường vát kim loại bảo vệ.

3984152_xperia_xz_mwc17_tinhte.jpg

Phiên bản tiếp theo của Xperia Z5 Premium (XZ Premium, 5,5") và XZ mới (5,2")​

Hiện tại vẫn chưa có tên gọi chính thức của các mẫu máy XA, XA Ultra và XZ mới. Cấu hình của các dòng máy cao cấp XZ Premium và XZ mới cũng đang được chờ đợi. Liệu rằng Sony có sử dụng nền tảng phần cứng Snapdragon 835 hay vẫn sử dụng Snapdragon 821/820. Trong khi đó chiếc XA mới được nâng cấp cấu hình với nền tảng Mediatek P20, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB, camera cũng được nâng cấp lên độ phân giải cao hơn. Tất cả các máy Sony được giới thiệu đều sử dụng cổng giao tiếp USB type-C.

Theo lịch trình, sự kiện Sony ra mắt sản phẩm tại MWC 2017 sẽ diễn ra vào ngày 27/02/2017 lúc 14h30 (giờ Việt Nam).


Nguồn: Tinhte​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile: 0906081284

Zalo: 0988488096

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom