Cận cảnh bàn phím tích hợp touchpad Rapoo E9180p!!!

RocKnRoll

MasterCorporal
Thành viên BQT
Tham gia
25/04/2015
Bài viết
208
Được Like
27
E9180p là đại diện mới nhất của dòng bàn phím không dây cao cấp Blade Series mà nhà sản xuất thiết bị ngoại vi Rapoo vừa mở bán tại Việt Nam. Sản phẩm có giá 820.000 đồng, bảo hành 2 năm.

Về ngoại hình, Rapoo E9180p trông khá thanh mảnh (bề dày chỉ 5,6mm, dài 336mm) và giản đơn với thiết kế bề mặt hoàn toàn phẳng kèm phần touchpad diện tích lớn ở bên phải bàn phím.

Tuy mảnh mai nhưng Rapoo E9180p vẫn tỏ ra chắc chắn nhờ phần khung thép không gỉ "nâng" toàn bộ bàn phím.

Rapoo cũng khá khéo léo khi thiết kế khoang chứa pin (2 pin AAA) ở mặt dưới của E9180p như một chân đỡ giúp nâng bàn phím lên một góc nhỏ nhằm mang lại thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Mặt lưng bàn phím còn được trang bị các chân đế cao su nhỏ nhưng có độ bám cao giúp cố định bàn phím khi người dùng thao tác.

Về mặt kỹ thuật, Rapoo E9180p sử dụng kết nối không dây tần số 5GHz nhằm tối đa hóa hiệu năng và độ ổn định của sản phẩm. Rapoo E9180p mặc định tương thích tốt với các nền tảng Windows XP/Vista/7, Windows 8 nên người dùng cũng không cần cài đặt thêm driver.

Đáng chú ý là phần touchpad diện tích “khủng” của Rapoo E9180p có thể xem là một lựa chọn thay thế không tồi cho những chú chuột USB/chuột không dây mua riêng bên ngoài.

Theo đặc tả kỹ thuật được Rapoo công bố, touchpad độ phân giải đạt 1.000 dpi tích hợp trên bàn phím hỗ trợ cả những thao tác điều khiển cảm ứng đa chạm theo phong cách Windows 8.

Sau gần một ngày dùng thử, nhóm thử nghiệm tại PC World Vietnam cảm thấy khá thoải mái với thiết kế của bàn phím này. Các phím ký tự có diện tích bề mặt lớn, tốc độ phản hồi tốt, hành trình phím khá thoải mái, tốc độ kết nối không dây nhanh và ổn định ngay cả khi thử dùng trong khu vực có nhiều điểm phát sóng không dây khác.

Theo đánh giá chủ quan, sẽ thật "sướng hơn" nếu Rapoo E9180p tích hợp thêm đèn hiệu trên phím Caps Lock cũng như mở rộng kích thước cụm phím điều hướng.

Nhóm thử nghiệm cũng có gì phải phàn nàn về hoạt động của touchpad đi kèm, nhạy và chuẩn xác.

Không chỉ dùng cho máy tính, "combo" chuột và bàn phím Rapoo E9180P còn có thể sử dụng chung với các sản phẩm khác như tivi thông minh (Smart TV) chạy hệ điều hành Android.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh cận cảnh bàn phím không dây tích hợp touchpad Rapoo E9180p ngay sau đây:

rapoo-keyboard-touchpad-15-1.jpg

Bàn phím Rapoo E9180p nổi bật với phần touchpad diện tích lớn được bố trí ở bên phải, tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

rapoo-keyboard-touchpad-5.JPG

Sản phẩm sử dụng kết nối không dây tần số 5GHz với bộ thu phát tín hiệu kết nối USB nhỏ gọn.

rapoo-keyboard-touchpad-3.JPG

Touchpad hỗ trợ đầy đủ thao tác điều khiển cảm ứng của Windows 8.

rapoo-keyboard-touchpad-4.JPG

Rapoo E9180p cũng hỗ trợ phím Fn với các phím đa phương tiện tích hợp trên dãy phím chức năngF.

rapoo-keyboard-touchpad-10.JPG

Rapoo E9180p có thiết kế mảnh mai.
rapoo-keyboard-touchpad-8.JPG

Phần đế được làm bằng thép không gỉ, tạo dáng cứng cáp.

rapoo-keyboard-touchpad-12.JPG

Mặt dưới được bố trí chân đế cao su mềm chống trượt.

rapoo-keyboard-touchpad-6.JPG

Khoang chứa pin, bộ thu phát tín hiệu không dây cũng có tác dụng như một chân đế cho bàn phím.


Nguồn: pcword​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile: 0906081284

Zalo: 0988488096

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom