Cánh tay "tự sướng" cho người cô đơn

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Cánh tay "tự sướng" này có thể xem như một biến thể của gậy "tự sướng". Với công cụ này, người thích chụp ảnh tự sướng sẽ không hề cô đơn vì luôn có "người giấu mặt" đi cùng trong mỗi bức ảnh.

1403269.jpg


Cô gái này không hề cô đơn vì luôn có "người giấu mặt" đi cùng trong mỗi bức ảnh.

Hai nghệ sỹ người Mỹ là Aric Snee và Justin Crowe mới đây đã giới thiệu về một nguyên mẫu cánh tay "tự sướng". Sản phầm sẽ giúp giảm bớt sự tẻ nhạt thường thấy của gậy "tự sướng". Hai nhà thiết kế rất yêu thích việc chụp ảnh tự sướng ở mọi lúc, mọi nơi mà họ đến. Tuy nhiên, họ cảm thấy chụp ảnh tự sướng một mình thật cô đơn vì không có người bên cạnh. Vì thế cả hai đã sáng tạo ra cánh tay "tự sướng" để luôn có cảm giác có người bên cạnh mình.

Sản phẩm có tên gọi là Selfie Arm này được làm bằng sợi thủy tinh. Cánh tay có trọng lượng khá nhẹ và rất thuận tiện cho người sử dụng, nhất là phái yếu. Thiết kế giống hệt bàn tay của một người đàn ông sẽ giúp cho người chụp dễ dàng tạo ra những bức ảnh theo trào lưu "Đi theo em" (Follow me) rất thịnh hành trên các trang mạng xã hội. Theo hai nhà thiết kế, cánh tay này có thể tương thích tốt với nhiều mẫu smartphone hiện có trên thị trường.

Một số hình ảnh thực tế về sản phẩm độc đáo này:


1403281.jpg


1403272.jpg


1403275.jpg


1403278.jpg


1403284.jpg

Nguồn: Vnreview
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom