Addon 2x D.C Style - Link Proxy for XF2

Bài Viết Mới

thuyet951

MasterCorporal
XF2.1 có work không nhỉ. Sao mình cài vào không thấy động tỉnh gì.
Mình có dùng add-ons Limit Post Link với Reverse Post Order.
Không biết có xung đột gì không.
 

dcstylexf

Major
Cập nhật phiên bản 1.1.0
  • Thêm thẻ noindex cho trang chuyển hướng.
  • Sửa lỗi xung đột với rất nhiều add-on có liên quan đến BBCode (ex: D.C Style - Attachment View, HIDE BBCode, ...).
  • Hiển thị URL đích đến trong trang chuyển hướng.
 

dcstylexf

Major
xf2.2 thì ok, xf2.1 thì mình thử trên site chính mình không được ( phải cài lại bản 1.0.1), giờ mình không có site để test xf2.1
Mình đã tìm ra nguyên nhân. Bạn vào Options -> Messages và tìm dòng Unfurl URL to a rich preview automatically xem đã bật hay chưa. Bắt buộc phải bật tuỳ chọn này thì add-on mới có tác dụng.

Lưu ý thêm, nếu trước đó site bạn chưa bật tuỳ chọn này thì chỉ những url được post sau thời điểm bật mới bị mã hoá nhé. Để khắc phục bạn có thể vào domain.com/install sau đó chạy rebuild master data để clear cache xem sao.
 

ENXF NET

Corporal
Options -> Messages -> Unfurl URL to a rich preview automatically
phiên bản này bắt buộc phải bật à bạn, phiên bản 1.0.1 thì không cần bật, để mình kiếm 1 site demo kiểm tra nó thử, thanks bạn
 

dcstylexf

Major
Options -> Messages -> Unfurl URL to a rich preview automatically
phiên bản này bắt buộc phải bật à bạn, phiên bản 1.0.1 thì không cần bật, để mình kiếm 1 site demo kiểm tra nó thử, thanks bạn
Đúng rồi. Cái này mặc định XenForo khi cài đặt là sẽ bật sẵn.
Bản 1.0.1 mình sửa để nó hoạt động khi không bật tuỳ chọn này nhưng lại làm xung đột với rất nhiều add-on khác nên mình buộc phải xoá phần đó đi.
 

ENXF NET

Corporal
Bạn có cách nào cho các link domain/redirect?to=xxxxx thành noindex mà không cần nâng cấp phiên bản 1.1.0 không
 
Cảm ơn chủ addon rất nhiều :)
Cho mình hỏi làm sao để thay đổi url "redirect?to=" vậy?
chẳng hạn như "download?to="
Và 1 vấn đề nữa mình gặp phải đó là URL dạng này thì addon của b ko bắt được để chuyển tới trang redirect?to=xxx
PS: Mình mới lên bản 1.1 giờ lại phải về bản 1.0.1.
Mong b sớm fix
 
Sửa lần cuối:

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top