"Đại gia" nên cài ứng dụng gì trên Smartphone?

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Bên cạnh một quý ông lịch lãm và sành điệu là những ứng dụng hỗ trợ cực kỳ đắc lực.

Bạn là một quý ông thời hiện đại? Bạn yêu công nghệ? Ứng dụng nào sẽ phù hợp với bạn?

1. Evernote

Người đàn ông hiện đại luôn bận bịu với hàng tá công việc cả ngày lẫn đêm, vậy làm sao để ghi nhớ hết tất cả mọi thứ? Tất nhiên là dùng sổ tay. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, máy tính và điện thoại di động cũng là nơi lý tưởng để chứa các ghi chú cá nhân.

dai-gia-nen-cai-ung-dung-gi-tren-smartphone.jpg

Ứng dụng Evernote sẽ là trợ thủ đắc lực cho người dùng trên mọi nền tảng từ máy tính, điện thoại và cả trình duyệt web. Ngoài ra, các ghi chú này đều được đồng bộ lên server của Evernote nên người dùng có thể truy cập ở bất kỳ nền tảng nào miễn là chung 1 account sử dụng.

Tải về: Android | iOS | Windows Phone | PC

2. Flipboard

Nắm thông tin thị trường, tài chính, tin tức xã hội hằng ngày hoặc thậm chí cập nhật thông tin về môn thể thao yêu thích cũng là một hoạt động không thể thiếu của các quý ông. Ngoài việc cập nhật thông tin trên báo giấy thì người dùng còn có thể sử dụng chính điện thoại của mình để xem tin tức nóng hổi một cách nhanh chóng. Flipboard là ứng dụng đọc tin nổi bật với tính năng cho phép người dùng tự tạo danh sách các trang báo, tạp chí mà họ quan tâm để theo dõi tin tức - dưới hình thức một cuốn tạp chí điện tử đúng nghĩa. Hiện Flipboard hỗ trợ đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng cho đến PC.

dai-gia-nen-cai-ung-dung-gi-tren-smartphone.jpg

dai-gia-nen-cai-ung-dung-gi-tren-smartphone.jpg

Tải về: Android | iOS | Windows Phone

3. IFTTT

Nếu bạn không có nhiều thời gian để thao tác từng bước trên điện thoại? Bạn muốn smartphone của mình thông minh hơn? Và các thao tác được tự động hóa nhiều hơn để giảm tải thời gian của mình? IFTTT sẽ giúp bạn.

IFTTT cho phép người dùng lập trình các "công thức" để các ứng dụng có thể tự động tạo chuỗi liên kết với nhau. Chẳng hạn như khi chụp 1 tấm hình, bạn muốn điện thoại sẽ tự động lưu trữ tấm hình đó lên Dropbox hoặc upload lên Flickr; hay những email được đánh dấu quan trọng trong Gmail sẽ được tự động sao lưu vào Evernote; sao lưu tất cả tin nhắn vào Google Drive...những liên kết này trước đây gần như là không thể. Với IFTTT, mọi thứ sẽ được kết nối đúng như ý bạn muốn.

dai-gia-nen-cai-ung-dung-gi-tren-smartphone.jpg

dai-gia-nen-cai-ung-dung-gi-tren-smartphone.jpg

Tải về: Android | iOS | Windows Phone

4. MailTracker

Không gì khó chịu hơn việc ngồi chờ email hồi âm của nhân viên hoặc đối tác của mình cả ngày trời. Tại sao không thử MailTracker? Mặc dù ứng dụng này không có mục đích buộc những người khác phải reply mail cho bạn, nhiệm vụ chính của nó là báo cho bạn biết đối phương đã đọc mail của mình hay chưa. Ngoài ra, nó còn thông báo cho bạn biết email của bạn được mở ra xem vào lúc mấy giờ và được đọc trong vòng bao nhiêu lâu. Điều này khá quan trọng để đánh giá được người nhận có thật sự quan tâm hay để ý gì đến email của bạn hay không.

dai-gia-nen-cai-ung-dung-gi-tren-smartphone.jpg

Tải về: iOS

5. Table Manners

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Sếp mời bạn đến bữa tối và bạn không biết cách dùng nĩa và dao sao cho đúng điệu? Đặc biệt, nếu đó là một bữa tiệc sang trọng mà bạn lại không biết "nhập gia tùy tục" sao cho phù hợp thì sẽ trở thành "tai họa" hoặc bạn sẽ bị mọi người xung quanh dòm ngó đấy.

Tuy nhiên, điều gì cũng có thể khắc phục được, chỉ cần có sự chuẩn bị từ trước mà thôi. Với Table Manners, ứng dụng này sẽ hướng dẫn kỹ càng các bước sử dụng nĩa và dao sao cho đúng quy trình cũng như những quy tắc khác trên một bàn tiệc. Đây là một cẩm nang bỏ túi đúng nghĩa, giúp bạn tự tin hơn trong những buổi tiệc cao cấp.

dai-gia-nen-cai-ung-dung-gi-tren-smartphone.jpg

Tải về: iOS

6. Cocktails Made Easy

Mời bạn đến nhà chơi và muốn làm bạn bè ngưỡng mộ với màn trình diễn pha cocktail của mình? Ứng dụng Cocktails Made Easy sẽ hướng dẫn từng bước làm các món cocktail ngon tuyệt và sẽ khiến mọi người hài lòng. Chỉ với 14 nguyên liệu chính, bạn có thể pha được hơn 500 loại cocktail khác nhau từ ứng dụng này. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng random giúp người dùng có thể ngẫu nhiên tạo ra những thức uống độc đáo và bất ngờ mỗi ngày.

dai-gia-nen-cai-ung-dung-gi-tren-smartphone.jpg

Tải về: Android | iOS


Nguồn: Genk
 

Top Bottom