Styles 2x Fantastic Pro - Style Fantastic Pro cho XenForo 2.2 2.2.13a

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,824
Được Like
12,687
Fantastic Pro - Style Fantastic Pro cho XenForo 2.2 2.2.13a

Thu hút các thành viên bằng thiết kế trang nhã, giới thiệu cộng đồng và điểm đến của bạn một cách chi tiết và giúp các thành viên tận hưởng thời gian.

Fantastic Pro là một chủ đề chuyên nghiệp là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng XenForo. Chủ đề này bao gồm cả tính năng tối và sáng và có thiết kế cực kỳ tiện dụng và thân thiện với người dùng.

fantastic-showcase.png

Fantastic Pro cung cấp các tính năng như khu vực cảm ứng nhanh và tin nhắn chào mừng cho người dùng khách. Những tính năng này giúp người dùng dễ dàng thích nghi với trang web và nhanh chóng làm quen với nó. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho người dùng trải nghiệm nhiều chức năng hơn với các tính năng như cấu trúc thống kê diễn đàn tùy chỉnh và các nút hành động trong khu vực node.

Giao diện có cấu trúc động trong đó có thể dễ dàng kiểm soát các đặc điểm style của tất cả các khu vực. Điều này cho phép người dùng cá nhân hóa cài đặt giao diện theo nhu cầu và sở thích của họ. Ngoài ra, giao diện còn cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời trên tất cả các trình duyệt hiện đại và hoạt động trơn tru trên thiết bị di động.

Fantastic Pro trông tuyệt vời trên tất cả các loại diễn đàn và cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Với thiết kế thân thiện với người dùng, các khu vực cảm ứng nhanh, cấu trúc thống kê diễn đàn tùy chỉnh và các nút hành động trong khu vực node, giao diện này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tóm lại, chủ đề Fantastic Pro dành cho XenForo cung cấp cho người dùng trải nghiệm diễn đàn chuyên nghiệp, có thể tùy chỉnh và đầy đủ chức năng. Với các tính năng tối và sáng thu hút sự chú ý và các tính năng như vùng chạm nhanh, cấu trúc thống kê diễn đàn tùy chỉnh và các nút hành động trong vùng node, nó có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. Nó rất dễ cài đặt và cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời trên tất cả các loại diễn đàn.


custom-footer.pngfantastic-dark.pngfantastic-light.pngforum-statictics.pngforum-titles.pngmobile-footer.pngmobile-light.pngnext_previous.pngnode-actions.pngquick-touch.png
Lưu ý: Nội dung tệp: Tất cả đồ họa được sử dụng trong chủ đề đều có sẵn trong tệp Adobe illustrator.

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

  • Fantastic Pro 2.2.13a.zip
    2.2 MB · Lượt xem: 22

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom