Galaxy S8 sẽ được chính thức bán ra từ 18/4 với sản lượng sản xuất ban đầu 10 triệu chiếc?

samsung-galaxy-9.jpg

Samsung vẫn được cho là sẽ công bố Galaxy S8 tại sự kiện Mobile World Congress 2017 sẽ diễn ra trong tháng 2 tới. Nhưng theo thông tin mới nhất từ tờ báo Naver nổi tiếng của Hàn Quốc, thì Samsung có thể sẽ tổ chức một sự kiện riêng rẽ cho buổi ra mắt Galaxy S8 tại New York vào khoảng cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 tới; và chính thức bán ra mẫu smartphone cao cấp đang được mong đợi này từ ngày 18/4/2017.

Nguồn tin trên đồng thời còn khẳng định, Samsung đã đặt mục tiêu sản xuất ban đầu cho thiết bị này ở mức 10 triệu chiếc. Để đảm bảo cho mục tiêu trên, ngay từ trong tháng 3, Samsung sẽ đẩy mạnh việc sản xuất hàng loạt Galaxy S8 và tất nhiên là trung tâm chính chịu trách nhiệm sản xuất sẽ là các nhà máy của Samsung tại Việt Nam.

Theo các tin đồn gần đây, Samsung có thể sẽ vẫn duy trì chiến lược "2 phiên bản" trên Galaxy S8 với một phiên bản màn hình phẳng và một phiên bản màn hình cong hai cạnh tương tự như trên các thế hệ Galaxy S7 và S7 Edge hiện tại. Cách đây vài tuần, chúng ta cũng đã được nghe về khả năng Samsung sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe tiêu chuẩn 3.5mm trên Galaxy S8 tương tự như những gì Apple, Motorola hay LeEco đã thực hiện trong năm nay.

Tuy nhiên, Samsung còn được cho là đang thử nghiệm khá nhiều nguyên mẫu của Galaxy S8 và một trong số đó vẫn có cổng âm thanh 3.5mm, trong khi các nguyên mẫu khác phục vụ việc đẩy mạnh phát triển công nghệ âm thanh không dây.


Nguồn: Techrum​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom