Instagram sẽ cho phép người dùng tải xuống tất cả dữ liệu của họ

Người phát ngôn của Instagram trả lời với trang tin tức Techcrunch rằng: "Chúng tôi đang xây dựng một công cụ di chuyển dữ liệu mới. Người dùng sẽ sớm có thể tải xuống bản sao những gì đã chia sẻ trên Instagram, bao gồm cả ảnh, video và tin nhắn của người dùng. "

upload_2018-4-12_17-49-5.png

Việc bảo mật và bảo vệ dữ liệu đã trở thành một vấn đề lớn trên khắp thế giới, các công ty mạng xã hội như Instagram cần phải bảo mật cẩn thận và tuyệt đối an toàn thông tin của người dùng. Một trong những điều khoản của Dự luật bảo vệ Dữ Liệu sắp tới của Vương quốc Anh sẽ yêu cầu các công ty cho phép người dùng dễ dàng di chuyển dữ liệu của họ từ mạng xã hội, dịch vụ này sang mạng xã hội và dịch vụ khác.

Instagram của Facebook đã xác nhận rằng họ đang xây dựng một công cụ di chuyển dữ liệu mới để người dùng có thể tải về một bản sao của tất cả những gì họ đưa lên dịch vụ, bao gồm cả hình ảnh, video và tin nhắn.

Công cụ này có thể giúp người dùng dễ dàng bỏ Instagram và đi đến sử dụng một mạng xã hội cạnh tranh khác và miễn là nó được đưa ra trước ngày 25 tháng 5, bắt buộc Instagram phải tuân thủ Dự luật bảo vệ Dữ Liệu, yêu cầu tính linh hoạt của dữ liệu.

Instagram thông báo rằng công ty đang chờ thêm thông tin và những vấn đề, ý kiến về việc người dùng tải xuống ảnh, video và tin nhắn; hoặc nếu muốn người dùng cũng có thể xuất các danh sách người họ đang theo dõi và những người theo dõi họ, các mục thích, nhận xét, câu chuyện mà người dùng chia sẻ với bài đăng. "Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm chi tiết ngay khi chúng tôi khởi chạy công cụ. Nhưng ở mức cao, nó sẽ cho phép người dùng tải xuống và xuất những gì bạn đã chia sẻ trên Instagram, vì vậy chúng tôi sẽ phải đợi thêm một thời gian để thông báo một cách chính xác và rõ ràng hơn’’.

Instagram đã làm cho việc xuất dữ liệu của người dùng trời nên rất khó khăn. Người dùng không thể kéo, bấm và giữ hình ảnh để lưu và không thể tải hình ảnh mà người dùng đã đăng. Mặc dù Instagram đã gần ''8 tuổi'' và có hơn 800 triệu người dùng. Để so sánh, Facebook đưa ra công cụ Download Your Information vào năm 2010, chỉ 6 năm sau khi ra mắt.


Thinh tello - Theo Techcrunch

 
Sửa lần cuối:

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom