Không sành thiết kế cũng có thể tự tạo logo với Logaster

Không sành thiết kế cũng có thể tự tạo logo với Logaster

Logaster là dịch vụ thiết kế logo trực tuyến, Logaster chắc chắn sẽ làm thỏa mãn người dùng bởi những ưu điểm mà nó sở hữu.

Trong nền kinh tế hiện nay, xây dựng thương hiệu là quá trình bao gồm nhiều hoạt động nhằm hướng đến mục tiêu chung, tạo ra vị trí xác định cho doanh nghiệp trên thị trường. Một hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm nhiều yếu tố như phong cách, màu sắc, bố cục, thông điệp chính,... trong đó gây chú ý và tạo ra ấn tượng sâu sắc nhất cho khách hàng là logo (biểu trưng).

Như vậy, logo được xem như yếu tố then chốt làm nên dấu ấn riêng của doanh nghiệp, mang tính chất khái quát cao, có vai trò và ý nghĩa nhất định trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

Là người điều hành doanh nghiệp hay bắt đầu ý tường khởi nghiệp,... nếu còn đang đắn đo về việc có nên hay không dùng logo bởi ngân sách hiện không cho phép, hãy tìm đến Logaster ngay lập tức.

image-1489913735-logaster-thumb.jpg

Logaster là lựa chọn hàng đầu dành cho những doanh nghiệp, công ty nhỏ muốn tạo logo với ngân sách hạn hẹp.

ƯU ĐIỂM

Dịch vụ thiết kế logo trực tuyến chuyên nghiệp Logaster sở hữu nhiều ưu điểm. Theo thống kê, Logaster đã tiếp cận với hơn 6 triệu người dùng và hiện vẫn đang làm đầy danh sách số lượng logo được tạo ra. Chính con số biết nói này cho thấy Logaster xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho bất cứ ai đang tìm kiếm, quan tâm tới dịch vụ thiết kế logo đáp ứng nhu cầu nhanh, rẻ và chất lượng.

image-1489913916-logaster1.jpg

Bảng giá sử dụng Logaster.

- Quy trình đơn giản: Người dùng không cần phải có bất kỳ kiến thức hay kỹ năng chuyên môn nào mà vẫn có thể tự thiết kế logo.


- Tùy chỉnh thiết kế: Với các công cụ bổ sung, Logaster hỗ trợ người dùng tối đa trong việc chỉnh sửa logo ngay cả khi logo đã được tạo ra.

- Giá cả phải chăng: Mức phí để sử dụng Logaster khá dễ chịu. Bởi lẽ, khách hàng mục tiêu của Logaster là các doanh nghiệp nhỏ, blogger, star-up,... sở hữu nguồn vốn không lớn.

- Hình ảnh chất lượng cao: Logo tạo ra với nhiều định dạng SVG/PRF/JPEG/PNG, chất lượng hình ảnh 100%.

- Hỗ trợ khách hàng: Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên môn cao, chuyên nghiệp.

CÁCH SỬ DỤNG

Vào website: www.logaster.com và làm theo hướng dẫn với các bước rõ ràng, đơn giản.

Hiện có hai phiên bản Logaster mất phí và miễn phí (bản dùng thử). Phiên bản mất phí tất nhiên sẽ hỗ trợ và cung cấp cho người dùng những tính năng hoàn hảo hơn, đặc biệt cho phép tải xuống các logo với độ phân giải cao.

Tuy vậy, phiên bản miễn phí có lẽ cũng đủ khiến người dùng thỏa mãn khi có thể: Tạo nhiều phiên bản thiết kế logo; so sánh giữa các logo được tạo ra và tải xuống logo kích cỡ nhỏ.

image-1489913613-logaster2.jpg

Vào logaster.com và làm theo hướng dẫn để tự tạo logo mà không cần sành về thiết kế.

Quả thực, một logo tốt sẽ phô trương sức mạnh và giá trị của công ty hay sản phẩm. Thay vì phải đau đầu khi đưa ra quyết định chi trả cả đống tiền cho việc thuê thiết kế logo với khả năng tài chính khiêm tốn, Logaster sẽ là lựa chọn tối ưu, đặc biệt dành cho những start-up, blogger,...


Nguồn: Techz​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom