LiteSpeed Cache - Cộng đồng

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Code hoặc hướng dẫn này được sử dụng trên phiên bản Xenforo cũ đã quá hạn sử dụng. Bạn hãy click để tìm bản mới hơn
LiteSpeed Cache - Cộng đồng 1.0.4.3

LiteSpeed Cache Plugin cho XenForo (LSCXF) là một plugin PHP dựa trên giao tiếp với cài đặt của LiteSpeed Web Server (LSWS) và được xây dựng trong trang bộ nhớ cache của nó, LSCache. Bởi vì LSCache được xây dựng trực tiếp vào LSWS, chi phí được giảm đáng kể và bộ nhớ đệm có thể được thực hiện hiệu quả hơn so với bộ đệm dựa trên PHP khác.

Phiên bản cộng đồng hiện tại của LSCXF sẽ chỉ nhớ cache và phục vụ các trang không người dùng đăng nhập. Sau khi người dùng đăng nhập, trang yêu cầu của họ sẽ luôn luôn nhấn các phụ trợ.

Các tính năng bổ sung của Plugin
  • Trang tự động bộ nhớ đệm rất nhiều cải thiện hiệu suất trang web
  • Hỗ trợ cho HTTP/2 & HTTPS out-of-box
Cài đặt:
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: xenforo.com​
 

Đính kèm

Callback Litespeedcache_Listener_Global::checkPostDispatch is invalid (Invalid Class).

mìn cứ bị lỗi trên,là sao nhỉ, unzip vào đúng thư mục rồi
 
yawn~~Nếu dùng hosting thì khả năng cao là không hỗ trợ lightspeed, rất ít nhà cung cấp hỗ trợ lightspeed trên hosting và hosting lightspeed cũng ko rẻ, nếu vậy thì sắm VPS cài gì cài.
 
Back
Top