Addon 2x s9e Media Sites - Thêm BBcode các trang Media cho XenForo 2 2.16.0

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,697
Addon này sẽ:
  • Thêm bộ sưu tập được tuyển chọn cẩn thận gồm các trang web truyền thông hữu ích nhất và được yêu cầu nhiều nhất. Bạn có thể tìm thấy danh sách các URL được hỗ trợ trên trang này .
  • Cải thiện hiệu suất và hiệu quả của các trang truyền thông mặc định. Các trang sẽ tải nhanh dù không có video hay 100 video.
  • Cải thiện việc tải các tweet được nhúng. Nội dung không nhảy lung tung trong khi tải tweet.
  • Tải nội dung được nhúng mà không đưa tập lệnh của bên thứ ba vào trang. Tiện ích bổ sung này sử dụng một tập lệnh nội tuyến nhỏ cho trình tải lười biếng của nó.
  • Thêm hỗ trợ có thể định cấu hình cho các phiên bản Mastodon.
  • Thêm nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống có trong các tùy chọn của tiện ích bổ sung.
  • Thêm nút vào trình phát video được hỗ trợ (YouTube và các trình phát khác) để làm cho chúng nổi ở góc màn hình giống như trình phát thu nhỏ và cho phép người dùng theo dõi video trong khi đọc phần còn lại của trang.
Addon này có thể dùng cho 133 trang media : 8tracks, 247Sports, ABC News, Acast, Amazon (lỗi thời), Anchor, Apple Podcasts, Audioboom, Audiomack, Audius, Bandcamp, BBC News, Bit Chute, Brightcove, Bunny Stream, Captivate, Castos, CBS News Video, Clyp, CNBC, CNN, CNNMoney, CodePen, Comedy Central, Coub, Dailymotion, Democracy Now!, dumpert, ESPN, Facebook, Falstad Circuit Simulator, Flickr, Fox News, Funny or Die, GameClips. io, Gamer DVR, Gamespot, Getty Images, Gifs.com, GIPHY, GitHub Gist, Tin tức toàn cầu, GoFundMe, Google Drive, Google Trang tính, Google+, Hudl, Hulu, IGN, đoạn giới thiệu IMDb, Imgur, Indiegogo, Instagram, Internet Archive, İzlesene, JSFiddle, JW Platform, Kaltura, Kickstarter, Kontinental Hockey League (КХЛ), Libsyn, Liveleak, Livestream, Mail.Ru, Mastodon, Medium, Megaphone, Metacafe, Mixcloud, MLB, MRCTV, MSNBC, National Geographic Channel, National Geographic Video, NBC News, Video NHL và Điểm nổi bật, NPR, Odysee, On3 DB, Orfium, Pastebin, Pinterest, Podbean, Prezi, chủ đề và nhận xét Reddit, Rumble, Rutube, Scribd, Sendvid, SlideShare, SoundCloud, Sporcle, Sportsnet, Spotify, Spreaker, Steam store, Straw Poll, Streamable, Team Coco, TED Talks, Telegram, The Atlantic Video, The Guardian (lỗi thời), The New York Times Video, The Onion, The Wall Street Journal Online, Threads, TikTok, TMZ, TradingView , Đoạn giới thiệu gây nghiện, Lượt xem thịnh hành, Tumblr, Twitch, Ustream, VBOX7, Veoh, Vevo, Video Detective, Vimeo, Vine, VK, Vocaroo, Vox, Washington Post Video, Wavekit, Wistia, WorldStarHipHop, X, XenForo, Youku, YouMaker, YouTube.

1716209730740.png
1716209753199.png


1716209769821.png
1716209786548.png


Nguồn: xenforo.com​
 
Sửa lần cuối:

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom