Help Lỗi 404 Not found trên Xenforo phiên bản 2.1.2

trithuan84

Private
Chào các bạn,

Trang của tôi dùng Xen phiên bản 2.1.2. Khi tôi bật Friendly URLs thì xuất hiện lỗi 404.

Tôi dùng Web hosting Cyber Panel, đã điều chỉnh file .htaccess nhiều lần mà vẫn không khắc phục được. Rất mong được giúp đỡ.

Link website, bài viết bị lỗi:

Code file .htaccess
# Mod_security can interfere with uploading of content such as attachments. If you
# cannot attach files, remove the "#" from the lines below.
#<IfModule mod_security.c>
# SecFilterEngine Off
# SecFilterScanPOST Off
#</IfModule>

ErrorDocument 401 default
ErrorDocument 403 default
ErrorDocument 404 default
ErrorDocument 500 default

<IfModule mod_rewrite.c>
RewriteEngine On

# If you are having problems with the rewrite rules, remove the "#" from the
# line that begins "RewriteBase" below. You will also have to change the path
# of the rewrite to reflect the path to your XenForo installation.
#RewriteBase /xenforo

# This line may be needed to enable WebDAV editing with PHP as a CGI.
#RewriteRule .* - [E=HTTP_AUTHORIZATION:%{HTTP:Authorization}]

RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} -f [OR]
RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} -l [OR]
RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} -d
RewriteRule ^.*$ - [NC,L]
RewriteRule ^(data/|js/|styles/|install/|favicon\.ico|crossdomain\.xml|robots\.txt) - [NC,L]
RewriteRule ^.*$ index.php [NC,L]
</IfModule>

Cảm ơn tất cả
 

thahtrung06

MasterSergeant
Kích hoạt thế nào bạn ơi, tôi vẫn thấy file .htaccess này, nó đâu có bị ẩn
Bạn sửa file .htaccess trong thư mục root như public_html hay trong thư mục khác? Bạn chỉ nói sửa file này và không nói rõ là sửa file này ở đâu?

Mình thấy là do bạn sửa chưa đúng file vì trong Xenforo có nhiều file .htaccess, mà chỗ cần file này thì chưa có nên mới bị lỗi trên.
 
Sửa lần cuối:

trithuan84

Private
Bạn sửa file .htaccess trong thư mục root như public_html hay trong thư mục khác? Bạn chỉ nói sửa file này và không nói rõ là sửa file này ở đâu?

Mình thấy là do bạn sửa chưa đúng file vì trong Xenforo có nhiều file .htaccess, mà chỗ cần file này thì chưa có nên mới bị lỗi trên.
Bạn có thể cho mình xin zalo hỗ trợ giúp mình dc ko? Mình tìm hiểu sửa hoài mà không được.
 

thahtrung06

MasterSergeant
Có anh em/bạn nào hỗ trợ giúp tôi được không? Xin cảm ơn rất nhiều
Mình đã inbox cho bạn. Vấn đề của bạn là ở chỗ Litespeed không hoạt động với .htaccess. Bạn cần yêu cầu nhà cung cấp thiết lập lại cấu hình và khởi động lại OLS (restart OLS).

Đây là yêu cầu bắt buộc nếu nhà cung cấp của bạn từ chối thì mình cũng bó tay.
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top