Những ứng dụng và tiện ích không thể thiếu cho người dùng Gmail (Phần 1: Ứng dụng)

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Gmail trở thành phương tiện gửi email không thể thiếu của nhiều người. Tuy nhiên, để tận dụng hết công suất cũng như làm việc hiệu quả hơn với Gmail, người dùng cần phải sử dụng đến những ứng dụng di động cũng như các tiện ích hỗ trợ.

1. Unsubscriber for Gmail

Đôi khi những email quảng cáo từ các trang khác gửi đến hộp thư khiến bạn phải phân tâm hoặc khó chịu vì không cần đến những thông tin này. Thay vì phải hủy đăng ký những loại email đó từ các trang web này bằng cách thủ công, 410 Labs đã đem đến ứng dụng thay thế công việc đó cho bạn. Unsubscriber for Gmail sẽ quét toàn bộ thông tin tài khoản của người dùng để biết được danh sách đăng ký nhận thư quảng cáo và sau đó liệt kê ra để người dùng có thể tùy chọn giữ lại hoặc hủy đăng ký.

22.jpg

Hiện ứng dụng này chỉ phát hành miễn phí trên iOS.

2. Outlook

Tất nhiên đây không phải là ứng dụng Gmail, Outlook có giao diện người dùng mới cực kỳ trực quan và đẹp mắt. Chỉ với thao tác vuốt, người dùng có thể lưu trữ, xóa, hoặc hẹn giờ để email đó xuất hiện vào một thời gian khác. Và chỉ với thao tác chạm, người dùng có thể đính kèm dữ liệu từ các dịch vụ điện toán đám mây như Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive.

23.jpg

Bên cạnh đó, Outlook còn ăn đứt các ứng dụng duyệt mail khác nhờ tính năng cho phép xem Google Calendar và truy cập tập tin trên Google Drive (hoặc OneDrive, Box) trực tiếp mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng. Ứng dụng này được phát hành miễn phí trên cả iOS lẫn Android.

3. Mailburn

Cách hồi âm email truyền thống với từng hộp thoại riêng lẻ khiến bạn nhàm chán? Hãy thử qua Mailburn, ứng dụng này chuyển đổi tất cả nội dung hộp mail thành giao diện chat cực kỳ tiện lợi, người dùng sẽ dễ dàng tập trung vào nội dung mail hơn và tất nhiên tiến độ trả lời mail cũng nhanh và hiệu quả hơn. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên iOS.

24.jpg

4. Mail Pilot

Nhiều người dùng có xu hướng đọc những mail quan trọng trước và sẽ đọc những thứ còn lại sau đó. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng nhớ để kiểm tra lại những mail chưa đọc và có thể những lá thư đó sẽ bị rơi vào quên lãng. Với Mail Pilot tình trạng này sẽ không xảy ra nữa, ứng dụng cho phép người dùng thiết lập chế độ đọc sau và sẽ có nhiệm vụ nhắc nhở họ đọc.

25.jpg

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể đặt chế độ Incomplete đối với những mail đang đọc dang dở hoặc chỉ đọc "lướt", và sau khi đọc lại hoàn chỉnh có thể đưa nó về chế độ Complete để ứng dụng biết được người dùng đã xem hoàn toàn nội dung email đó. Hiện Mail Pilot có phiên bản cho MacOS với giá 20 USD và iOS giá 10 USD.

26.jpg

Nguồn: Genk
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom