Other Notifications - Thông báo (Google Chrome)

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,833
Được Like
12,691
Notifications - Thông báo (Google Chrome)

Tải về Forum Alerts Chrome Extension

Nếu bạn sử dụng Google Chrome và bạn truy cập các diễn đàn XenForo, mở rộng này cho phép bạn nhận được thông báo mà không vào diễn đàn.

Việc mở rộng kiểm tra các trang web bạn đến. Nếu có, nó sẽ kiểm tra để xem nếu bạn đang đăng nhập. Khi bạn đã đăng nhập, nó cho biết thêm trang web đó vào danh sách các trang web để kiểm tra cho bạn. Nó sẽ kiểm tra mỗi 5 phút để xem nếu bạn đã bị đăng xuất (phiên hết hạn), đã nhận được một cảnh báo, hoặc nhận được một tin nhắn. Nếu bạn có, một thông báo sẽ trượt vào góc dưới bên phải màn hình của bạn.

Có một số ảnh chụp màn hình của những gì các thông báo giống như dưới đây. Khi bạn cài đặt phần mở rộng, nó sẽ nói rằng chúng ta cần phải truy cập vào dữ liệu của bạn trên tất cả các trang. Nó không truy cập vào dữ liệu của bạn, nó chỉ đọc nội dung trang. Không có nhu cầu nhập tên người dùng, mật khẩu, hoặc email.

Notification.png


ScreenShot.png


Permissions.png

Các phần mở rộng cho rằng quảng cáo có thể được bao gồm. Hiện tại không có quảng cáo thiết lập nhưng tôi có thể cho phép chúng sau này. Các quảng cáo này sẽ không thể xâm nhập. Sẽ không có cửa sổ pop up. Sẽ không có nhiều quảng cáo. Nếu tôi quyết định đưa quảng cáo lên, nó sẽ là một quảng cáo và nó sẽ là một hình ảnh nhỏ (không có âm thanh, video, quảng cáo, vv) trong sidebar dưới tất cả các block khác.

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: xenforo.com​
 

Jindo_Katori

FirstSergeant
Tham gia
01/03/2015
Bài viết
1,462
Được Like
1,205
Cái này có phải giống cái facebook
"bạn có muốn nhận thông báo từ..."
Không vào web, chỉ cần mở trình duyệt nó vẫn xuất hiện thông báo không nhỉ
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom