WordPress VN oEmbed - Plugin chèn nhanh nhạc và video vào Wordpress

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,832
Được Like
12,694
WordPress VN oEmbed - Plugin chèn nhanh nhạc và video vào Wordpress

Có lẽ việc chèn video từ các trang chia sẻ video vào WordPress với oEmbeds đã không còn quá xa lạ, chỉ cần việc copy và paste liên kết trang của những video tại đó vào nội dung bài viết là nó đã tự động hiển thị mà không cần sử dụng các loại mã nhúng rườm rà.

Và hơn thế nữa, WordPress còn cho phép tự thêm các website mà bạn muốn hỗ trợ chèn mã nhúng nhanh thông qua hàm wp_embed_register_handle, rất thú vị.

Ngoài ra, nếu không muốn code mà lại cần tính năng chèn nhanh các bài nhạc, video hoặc playlist tại Nhaccuatui, Nhacso hoặc Mp3 Zing thì có thể sử dụng plugin WordPress VN oEmbed do Sen Việt phát triển.

vn-oembed.jpg

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, đó là chỉ việc cài plugin này vào và copy liên kết vào nội dung ở khung soạn thảo là nó sẽ tự động hiển thị.

Quá trình sử dụng và đánh giá thì plugin này hoạt động rất tốt, nhưng thi thoảng có một số bài lại không hiển thị được ở Nhaccuatui (chắc do quy tắt RegEx của tác giả bị thiếu phần nào đó). Nên bạn cứ thử dùng và chèn, cái nào không được thì review ở trang plugin cho tác giả để bên đó fix nhé.

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Thachpham​
 

Đính kèm

  • wp-vn-oembed.zip
    84.4 KB · Lượt xem: 1
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom