Help Xin giúp đỡ về add on Tinhte Xentag

nghiant

Thượng Đế
Tham gia
08/06/2015
Bài viết
28
Được Like
20
Như tiêu đề xin các bác giúp em !! em cài add on tinhte xentag vao bat len khi vao bai viết tag vào là bị lỗi 500 internal server erro !! không biết bị lỗi chỗ nào nữa !! em đã thử nhiều phiên bản rồi !!
 

PVS

Cộng Sự Đặc Biệt
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
13,215
Được Like
9,101
cho ít hình demo đi bạn ^^
 

nghiant

Thượng Đế
Tham gia
08/06/2015
Bài viết
28
Được Like
20
cho ít hình demo đi bạn ^^
Đây khi bật xentag lên viết bài xong lưu lại nó báo như vầy !!
Untitled.png
 

THB

Admin - Founder
Thành viên BQT
Tham gia
25/02/2015
Bài viết
6,348
Được Like
3,916
up lên xen 1.5.2 luôn đi cho có tag . ko dùng tag tt nửa.
 

THB

Admin - Founder
Thành viên BQT
Tham gia
25/02/2015
Bài viết
6,348
Được Like
3,916
nâng cấp xen 1.5.2 à cái styles cũ ko dùng được đấy nha. suy nghĩ trước khi nâng cấp.
còn nâng cấp thì bạn tải file cài đặt xenforo về.
Up tất cả cái gì có trong folder UPLOAD lên folder pupllic. nhớ xem thử folder data và internal_data có chmod 777 chưa?
vào trình duyệt gõ domain/install>>>> rồi làm theo yêu cầu.
 

THB

Admin - Founder
Thành viên BQT
Tham gia
25/02/2015
Bài viết
6,348
Được Like
3,916
Bản 1.4.4 khác những bản lớn hơn có cái gì bác nhỉ?
nói chung từ bản 1.5.0 là có tags. Ko cần dùng tinhte tags. còn hiệu quả ntn thì mình chưa có biết. hiii.
còn lên xen bản mới thấy chống spam tốt. còn bảo mật thì ko biết.
nói chung bản mới nó hỗ trợ acp trên điện thoại ok hơn, dùng dễ hơn cho mấy bác dùng đt làm 4rum.
 

nghiant

Thượng Đế
Tham gia
08/06/2015
Bài viết
28
Được Like
20
nói chung từ bản 1.5.0 là có tags. Ko cần dùng tinhte tags. còn hiệu quả ntn thì mình chưa có biết. hiii.
còn lên xen bản mới thấy chống spam tốt. còn bảo mật thì ko biết.
nói chung bản mới nó hỗ trợ acp trên điện thoại ok hơn, dùng dễ hơn cho mấy bác dùng đt làm 4rum.
nó vẫn bị lõi 500 !! log nó lỗi này nek AD ơi giúp mình với có chomd cho may cai thư mục đó không
Untitled.png
 

bannvph00701

Thượng Đế
Tham gia
14/11/2015
Bài viết
44
Được Like
14
Em cài lên 1.5.11 rồi nó cho tạo tag nhưng mà tag nó không bắt keyword và gắn link trong bài viết cho key tag đó. Phải làm gì cho nó như các phiên bản cũ ạ?
 

lenovo1102

Thượng Đế
Tham gia
05/05/2015
Bài viết
31
Được Like
24
các bác cho em hỏi add on này còn tương thích với bản xen 2.0 không ạ , em cài đặt thì k có phần inport file xml đâu ạ
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hosting Giá rẻ

hosting free
hosting free
Top Bottom