Addon Advanced Moderation System - Nâng cao hệ thống kiểm duyệt

PVS

Generalissimo
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
15,961
Được Like
12,452
Advanced Moderation System - Nâng cao hệ thống kiểm duyệt 1.2.0

Kiểm soát các tập tin đã được tải lên và tải về bởi người dùng là vấn đề đau đầu của admin và mod. Để giải quyết chúng, sẽ tuyệt vời nếu có một công cụ nào có thể quản lý và thông báo cho admin về các tập tin tải lên hoặc tập tin đính kèm, vì vậy các admin có thể kịp thời ngăn chặn các tập tin có chứa virus hoặc phần mềm độc hại mà có thể làm hại máy tính của bạn hoặc trang web của bạn.

Add-on mới này làm việc dựa trên nguyên tắc đó. “Advanced Moderation System” cho phép admin và staff vào các tập tin bị kiểm duyệt và các liên kết có chứa hoặc gắn vào các bài viết. Người dùng hoặc khách trong diễn đàn này không thể tải về các tập tin hoặc xem các liên kết trong bài, trong khi đó tập tin hoặc liên kết không được phép hiển thị bởi staff hay admin.

Đây là một bước tiến tuyệt vời trong việc đưa ra một bàn tay để chặn hoặc lưu diễn đàn của bạn ra khỏi những rủi ro như hack hay phá bỏ trang web của bạn chỉ trong một khoảnh khắc. Admin hoặc staff có thể kiểm soát tất cả các "mặt hàng" đã được xuất khẩu và nhập khẩu trong các diễn đàn mỗi ngày.

Admin hoặc người dùng có thể chọn các diễn đàn sẽ được loại trừ trong các tập tin kiểm duyệt và liên kết. Sau đó, người dùng phải nhập các hình thức tập tin sẽ được loại trừ ra khỏi sự kiểm duyệt, chẳng hạn như jpg, png, jpeg ....

Người dùng có thể kiểm tra các tập tin kiểm duyệt/liên kết và xem nó. Trong nhật ký kiểm duyệt, danh sách tập tin/liên kết sẽ được ghi lại để chờ phê duyệt.

01_options.png 02_permission.png 03_permission.png 04_list_mod_attachment.png 05_list_mod_links.png 06_list_mod_links_detail.png 07_attachment_moderated.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Online​
 

Đính kèm

  • Advanced.Moderation.System.v1.2.0.zip
    36.9 KB · Lượt xem: 25

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top Bottom