Addon Autocomplete Location - Tự động hoàn chỉnh vị trí

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,824
Được Like
12,687
Autocomplete Location - Tự động hoàn chỉnh vị trí 1.0.1

Add-on này giúp các thành viên của bạn dễ dàng nêu rõ địa điểm của họ (thành phố, tiểu bang hoặc quốc gia). Thông thường vị trí phù hợp sẽ được hiển thị trên danh sách tự động hoàn tất sau khi người dùng chỉ nhập 3 đến 4 chữ cái.

acl_springfield.png

Nếu người dùng nhập tên thành phố, danh sách sẽ tự động hoàn tất thêm trạng thái và quốc gia tương ứng sau thành phố. Vì vậy, những người dùng khác có thể không biết thành phố, biết ít nhất đất nước (và cũng có thể là tiểu bang).

Add-on này sử dụng XenForo CSS. Điều đó có nghĩa là danh sách sẽ tích hợp liền mạch với style (tùy chỉnh) của bạn như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên. Ngoài ra, nếu bạn muốn ngăn các vị trí vô nghĩa như "right behind you", bạn có thể buộc người dùng chọn một vị trí từ danh sách tự động hoàn tất.

Một tính năng chính của add-on này là nó có thể lưu dữ liệu vị trí (atomic) của vị trí đã chọn trong các trường người dùng tùy chỉnh riêng biệt. Dữ liệu atomic này được sử dụng bằng ví dụ: các add-on khác như Member Search và cũng để tạo các tên vị trí được rút ngắn cho thông tin người dùng bên cạnh bài đăng như bạn có thể thấy trên hình ảnh sau:

two_avas_2.png

Lưu ý rằng các mã tiểu bang chỉ có sẵn cho một số quốc gia giới hạn. Các mã tiểu bang bắt nguồn từ các mã ISO 3166-2 tương ứng. Các mã này được bao gồm trong phần bổ trợ vì chúng không thể truy cập được thông qua dịch vụ web Geonames.

Giới thiệu về Geonames

Geonames là một cơ sở dữ liệu địa lý toàn cầu miễn phí chứa hơn 10 triệu tên địa điểm. Geonames đã hơn 10 tuổi và đã trở nên rất phổ biến. Nó cũng được sử dụng bởi "global player" như Microsoft, Nokia và Adidas. Bên cạnh cơ sở dữ liệu thực tế, cũng có một dịch vụ web mà các sản phẩm của bên thứ ba như add-on này có thể sử dụng để dễ dàng truy cập dữ liệu vị trí. Xin lưu ý rằng add-on này sử dụng dịch vụ web miễn phí theo mặc định. Tài liệu của add-on này chứa một phần minh họa sự khác biệt giữa các máy chủ miễn phí và cao cấp.

Hỗ trợ trường Location

Hiện tại add-on này hỗ trợ trường Location của đăng ký thông thường và trang Personal Details.

Một số hình ảnh khác

options-beta7.png user_profile_location_string.png customFieldsACP-b6.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: xenforo.com​
 

Đính kèm

  • Awedo_ACLocation-1.0.1.zip
    161.3 KB · Lượt xem: 16

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom