Help Cài addon bị lỗi "Rất tiếc! Chúng tôi gặp phải một số vấn đề." làm sao?

Thảo luận trong 'Tips and Guides' bắt đầu bởi Black Man, 16/12/2018.

  1. Black Man

    Black Man Thượng Đế

    Tham gia:
    14/12/2018
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    HCM
    Help me.....
    Có bác nào không giúp e với :(
    E mò mãi không được!

    E đang dùng xen 2. Cài addon thì nó báo lỗi "Rất tiếc! Chúng tôi gặp phải một số vấn đề".
    Giờ không biết làm sao.
    Bác nào biết giúp e với.
    Thanks all
    [​IMG]
     
    THB thích bài này.
  2. casavalahar

    casavalahar Thượng Đế

    Tham gia:
    28/08/2017
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    20
    Điểm thành tích:
    8
    Nơi ở:
    My
    Dùng trình duyệt khác xem bạn.
     
    THB and Black Man like this.
  3. Black Man

    Black Man Thượng Đế

    Tham gia:
    14/12/2018
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    HCM
    cũng k được bác ạ

    E có tìm thì thấy ngày xưa có 1 bác cũng bị lồi này.
    https://vnxf.vn/xenforo-2-loi-oops-we-ran-into-some-problems.t17054.html

    Nói là do https gì đó. Khắc phục vào sửa file .htaccess.
    Mà e k rõ là file .htaccess nó ở đâu :(
    bác biết giúp e với
    Thanks ạ
     
  4. Black Man

    Black Man Thượng Đế

    Tham gia:
    14/12/2018
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    HCM
    sửa file .htaccess nhưng vẫn không được :(
     

    Các file đính kèm:

  5. hacobi1102

    hacobi1102 Thượng Đế

    Tham gia:
    10/03/2016
    Bài viết:
    353
    Đã được thích:
    143
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    F12, vào Console xem lỗi gì
     
    THB thích bài này.
  6. THB

    THB Admin - Founder Thành viên BQT

    Tham gia:
    25/02/2015
    Bài viết:
    6,337
    Đã được thích:
    3,550
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    CEO
    Nơi ở:
    Bình Dương
    Web:
    xin chào các bác.
    Cái này mình cũng bị. Lỗi nằm ở version php. Bác check lại xem sao. Nếu php 7.1 thì cho lên 7.2 là ok nhé.
    Hoặc báo kt bên hosting hỗ trợ nhé.
    thanks all
     

Chia sẻ trang này