Tutorial 2x Convert a suggestion forum to XF 2.2 Suggestion Type Forum - Chuyển đổi suggestion forum thành Suggestion Type Forum trên XF 2.2

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,829
Được Like
12,691
Convert a suggestion forum to XF 2.2 Suggestion Type Forum - Chuyển đổi suggestion forum thành Suggestion Type Forum trên XF 2.2

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn chuyển đổi suggestion forum hiện có của mình thành diễn đàn có số up-vote sau khi nâng cấp lên XF 2.2.

Bước 1. Mở diễn đàn bạn muốn chuyển đổi để chỉnh sửa trong AdminCP của mình, sau đó nhấp vào nút "Change type".

1.png

Bước 2. Lưu ý thông báo cảnh báo, tiếp theo khi bạn đã sẵn sàng chuyển đổi tất cả các chủ đề của diễn đàn thành chủ đề đề xuất, hãy chọn "Suggestion" và nhấp vào "Continue...".

2.png

Bước 3. Bỏ chọn "Allow suggestions to be down-voted" bởi vì bạn chắc chắn không muốn các thành viên đăng phản hồi có giá trị của mình bị những người sẽ bỏ phiếu từ chối một đề xuất quay lưng. Khi bạn đã xác nhận cài đặt bỏ phiếu phản đối là như bạn muốn, hãy nhấp vào "Change type".

3.png

Bước 4. Mở lại diễn đàn của bạn để chỉnh sửa và cuộn xuống khoảng giữa cài đặt và tìm nút "Convert reactions to votes" ngay bên dưới Closed prefixes (rất dễ bỏ sót). Vui lòng nhấp vào đây để tự động áp dụng các phiếu bầu cho mọi phản ứng tích cực mà bài viết đầu tiên trong mỗi chủ đề nhận được (Đây là cách họ chuyển đổi bài đăng đầu tiên của họ thành lượt thích trên diễn đàn gợi ý bình chọn trên xenforo.com.).

4.png

Bước 5. Nhấp vào "Confirm".

5.png

Bước 6 (Không bắt buộc). Nếu bạn muốn có một tab có tên "Implemented" trong diễn đàn đề xuất (hữu ích nếu bạn không sử dụng một diễn đàn riêng biệt để nhóm các đề xuất đã triển khai), hãy mở lại diễn đàn của bạn để chỉnh sửa một lần nữa và cuộn xuống khoảng giữa các thiết lập. Điền vào trường "Implemented prefixes" với các tiền tố chủ đề của bạn tượng trưng cho một đề xuất đã triển khai. Bạn cũng có thể quan tâm đến việc điền vào trường "Closed prefixes". Khi bạn hoàn thành tất cả những điều đó, hãy nhấp vào "Save".

6.png

Vậy là xong, bây giờ bạn sẽ có một diễn đàn gợi ý đầy đủ chức năng!

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: xenforo.com​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom