Addon Default Registration Group - Nhóm đăng ký mặc định

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,698
Default Registration Group - Nhóm đăng ký mặc định 1.0.1

Nhìn chung, tình hình bây giờ là người được gọi là thành viên mới sẽ có nhiều loại: các thành viên đăng ký mới, các thành viên đã đăng ký trong một thời gian dài trước đây, nhưng có rất ít các hoạt động, các thành viên cũ nhưng không có tiếp xúc lâu hơn trong một thời gian dài .. ., các thành viên tham gia diễn đàn cho một thời gian nhưng không đủ thời gian và lượt thích/danh hiệu để có được những danh hiệu khác ...

Để khuyến khích và cổ vũ cho các thành viên nhiều hơn thế, tiện ích này được thiết kế cho admin để phân chia các thành viên của họ thành các nhóm nhỏ khác. Ví dụ, admin có thể chia những người đã hoạt động trong nhóm từ 6 đến dưới 12 tháng là nhóm thành viên mới thứ cấp, các thành viên mới nhất của những người hoạt động trong diễn đàn dưới 6 tháng sẽ là thành viên mới chính. Và admin có thể loại trừ các nhóm thứ cấp sẽ có một chút ít hơn đúng hơn bản sao. Nó sẽ kích thích hành động và tạo ra các nhóm chính.

Quá trình này là tự động. Tất cả bạn phải làm sau khi bạn cài đặt add-on, là nhập ID nhóm cho mỗi thiết lập mà bạn muốn các thành viên mới sẽ được đặt tự động sau khi họ đăng ký tại diễn đàn của bạn.

01_options.png

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Online​
 

Đính kèm

  • Default.Registration.Group.v1.0.1.zip
    4.1 KB · Lượt xem: 18

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom