Addon Delete User Content - Xóa nội dung người dùng

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,826
Được Like
12,687
Delete User Content - Xóa nội dung người dùng 1.0.0

Khi bạn xóa một người dùng thì tất cả các nội dung của người dùng sẽ vẫn tồn tại trong diễn đàn dưới tên của khách. Mod này sẽ thay đổi điều đó. Bây giờ khi bạn xóa một người dùng, tất cả tài khoản của người dùng đó (bài viết, chủ đề, thông tin bài viết và bình luận hồ sơ) sẽ bị xóa tự động.

Bạn cũng có thể xóa nội dung người dùng (bài viết, chủ đề, thông tin bài viết và bình luận hồ sơ), mà không xóa người dùng đó. Để làm điều đó, khi chỉnh sửa một người dùng, theo tab Action thả xuống có một tùy chọn mới được thêm vào được gọi là: Delete Content. Click vào và chạy nó.

Người dùng có nội dung bị xóa sẽ được thông báo qua một cảnh báo về sự kiện đó.

Lưu ý: Sau khi xóa các nội dung vào Tools->Rebuild Caches và chạy Rebuild Thread Information&Rebuild Forum Information.

01_actions_user.png


02_delete_ content.png


03_alert.PNG


04_alertshow.png

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Online​
 

Đính kèm

  • Delete.User's.Content.v1.0.0.zip
    7.6 KB · Lượt xem: 36

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom