Addon Dislike - Không thích

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,832
Được Like
12,694
Dislike - Không thích 1.2.2

Đã bao giờ bạn ghét ai đó, nhiều nội dung và Facebook hoặc mạng xã hội khác không thể đáp ứng các bạn? Đây là add-on cho bạn "Dislike". Như tên của nút, khi bạn không thích một cái gì đó, chỉ cần đặt vào nút "Dislike" để hiển thị cho chủ sở hữu mà bạn ghét nó. Không cần phải nói quá nhiều về add-on này, nó sẽ hiển thị nút Dislike bên cạnh nút Like, và người dùng sẽ sử dụng nó như cách sử dụng nút Like để hiển thị “negative favorite” của họ.

TÍNH NĂNG CHÍNH:
- Thêm nút Dislike trong bài viết, tài nguyên, media, albums, gallery comment, profile post (cho phép riêng biệt cho từng loại). Nhấp vào có nghĩa là không thích, nhấp vào nó một lần nữa có nghĩa là loại bỏ ghét bạn.
- Khi có ai đó không thích bài viết, tài nguyên, media, albums, gallery comment, profile post, có một cảnh báo gửi đến các chủ sở hữu của bài viết/trạng thái đó. Trong Preferences Alert, admin có thể cho phép người dùng cài đặt tiện ích này để nhận hoặc không nhận những cảnh báo.
- Khi người dùng không thích một nội dung của một người nào đó, hành động đó sẽ được ghi lại trong News Feed và nó sẽ hiển thị bên trong tab Recent activity trong trang hồ sơ cá nhân.
- Trong account user của người dùng, nó liên kết đến các trang hiển thị tất cả các dislike mà họ nhận được (“Dislikes You've Received”)
- Số lượng dislike tối đa trong một khoảng thời gian (Có thể hạn chế bởi thời gian giữa 2 lần bấm nút Dislike)
- Tự động chọn các tính năng gỡ bỏ cho bài viết, resource, media, album, gallery comment, profile post khi số lượng dislike đạt đến một số cố định (số lượng này có thể được đặt trong Settings).
- Ghi lại các bản ghi khi tự động ẩn, xóa bài viết, resource, media, album, gallery comment, profile post.
- Được hỗ trợ bởi Credits Premium cho các hành động kích hoạt dislike.

PERMISSIONS:
- Allow to dislike a post (Cho phép dislike bài viết).
- Allow to dislike a resource (Cho phép dislike resource).
- Allow to dislike a gallery (Cho phép dislike gallery).
- Allow to dislike a gallery comment (Cho phép dislike gallery comment).
- Allow to dislike a profile post (Cho phép dislike profile post).
- Allow to remove the dislike of users (Tính năng này cho phép moderator khi người dùng nhấp vào danh sách dislike, nó sẽ hiển thị một liên kết popup bao gồm tên người dùng đã nhấp Dislike. Đằng sau mỗi tên truy cập, có một nút để loại bỏ dislike).
- Allow to dismiss this add-on (Cho phép bỏ qua add-on này).
- Allow or not to see the names of people who disliked post, resource, gallery, gallery comment, profile post (Cho phép hoặc không nhìn thấy tên của những người không thích bài viết, resource, gallery, gallery comment, profile post).

01_permission.png 02_node_permission.png 03_option.png 04_dislike_post.png 05_dislike_profile_post.png 06_dislike_resource.png 07_dislike_resource_update.png 08_dislike_album.png 09_dislike_album.png 10_dislike_media.png 11_dislike_media.png 12_dislike_gallery_comment.png 13_dislikes_you_have_received.png 14_dislikes_you_have_received.png 15_dislikes_you_have_received.png 16_most_dislike.png 17_style_properties.png 18_membercard.png 19_visitor.png 20_user_block.png 21_profile_view.png 22_alert_preference.png 23_alert.png 24_hided_deleted_thread.png 25_hided_post.png 26_unhide.png 27_moderate_log.png 28_dislike_actions.png 29_dislike_events.png 30_credit_alerts.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Online​
 

Đính kèm

  • Dislike.v1.2.2.zip
    103.4 KB · Lượt xem: 48
Được quan tâm

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom