Addon Donation Manager - Quản lý tài trợ

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,829
Được Like
12,691
Donation Manager - Quản lý tài trợ 1.4.2

Charity donation hoặc Project Donation đang trở thành phổ biến bất cứ lúc nào trên thế giới. Ngày nay, nhiều nghệ sĩ trẻ muốn mang “child” của mình cho công chúng, tuy nhiên, nó dường như không thể khi họ không có tiền trong tay. Với bất kỳ ý tưởng đưa ra mà không có tiền để làm cho nó trở thành sự thật, Donation tiền có vẻ là một Savior. Nếu trang web của bạn là một diễn đàn của các sáng tạo hay phát minh mới, bạn có thể mang lại lợi ích cho các thành viên để giúp họ xuất bản sách hoặc chuyển ra một sự đổi mới mới cho cuộc sống cần thiết. Add-on này có thể giúp bạn thực hiện giấc mơ đó.

Mod này cho phép admin quản lý tất cả hệ thống tài trợ trong một diễn đàn. Bên cạnh đó, mod này được thiết kế để cho phép bất kỳ khách hoặc người dùng có thể tài trợ cho bất kỳ chiến dịch từ thiện hoặc các dự án khác, vì vậy tất cả các bạn cần làm là thiết lập nó trong tình trạng nào. Các nhà tài trợ có thể quản lý các đóng góp của chính họ chỉ trong một màn hình. Bằng cách nhấp vào hộp Management, họ có thể nhìn thấy những dự án mà họ bỏ tiền vào và bao nhiêu họ tặng. Admin có thể thêm các nhà tài trợ vào Donation List nếu họ đạt đến mức thiết lập bởi admin.

Đặc biệt, admin có thể tạo ra các mục tiêu quyên góp và chọn thời gian bắt đầu, thời gian của số đó kết thúc, do đó người nhận có thể kiểm soát được bao nhiêu họ có thể mất và họ có thể bắt kịp trong thời gian với sự tiến bộ của họ. Tiện ích này cũng hỗ trợ quyên góp thông qua PayPal và phương thức thanh toán khác, vì vậy nó có thể được thực sự mở cửa cho bất kỳ loại hỗ trợ. Các nhà tài trợ có thể tặng bằng PayPal, thông qua Ngân hàng hoặc thông qua Amazon, chỉ cần bất kỳ cách thuận lợi cho họ.

Chúng tôi hiểu khó khăn như thế nào để quản lý một số lượng lớn các khoản quyên góp, vì vậy chúng tôi đưa ra giải pháp này để cung cấp số liệu thống kê chi tiết về Donation thuộc từng mục tiêu. Không chỉ có admin có thể quản lý tài trợ, mỗi thành viên có thể làm điều đó trong cửa sổ riêng của họ.

Tính năng:
- Admin có thể quản lý số lượng quyên góp hoặc cho phép người dùng tùy chỉnh số lượng.
- Người dùng có thể chọn để tặng trong tình trạng Anonymous và tiết lộ số lượng ở nơi công cộng hay riêng tư.
- Admin có thể chỉnh sửa các tài trợ của các thành viên, cũng xác nhận người dùng đã được xác nhận hoặc không xác nhận.
- Hiển thị thông tin chi tiết của mục tiêu: Tỷ lệ phần trăm đóng góp, số lượng tài trợ, mục tiêu đạt được, và bắt đầu thời hạn theo thời điểm.
- Người dùng có thể kiểm soát tài trợ của họ với quyền hạn của admin.
- Admin có thể tạo ra hệ thống giải thưởng có nghĩa là với mỗi cấp độ của quyên góp, người dùng có thể nhận được một giải thưởng từ hệ thống.
- Có hệ thống tự động gửi tin nhắn vinh danh cho những đóng góp của người dùng.
- Có thể nhập khẩu/xuất khẩu tất cả các dữ liệu về sự đóng góp của người sử dụng. (Ví dụ: nhập khẩu từ vBDonation).
- (Tính năng nâng cao) có thể thêm vào các cổng thanh toán khác ngoài PayPal. Bây giờ hỗ trợ quyên góp thông qua Paypal, Credits Premium, Bitcoin.

01_options.png 02_list_categories_goals.png 03_create_goal_category.png 04_edit_goal_category.png 05_list_goals.png 06_create_goal.png 07_edit_goal.png 08_list_donations.png 09_add_donation.png 10_edit_donation.png 11_permission.png 12_cron_entries.png 13_promotions.png 14_donation_logs.png 15_edit_template_email.png 16_event_donate_credit.png 16_import_AWCoding.png 16_style_donation_manager.png 17_list_goals_public.png 18_form_donate.png 19_donate_via_paypal.png 20_detail_goals.png 20_donate_detail_goal.png 20_donate_via_bitcoin.png 20_waiting_bitcoin.png 21_donate_sidebar.png 22_donations.png 23_donor_list.png 24_my_donations.png 25_alert.png 26_send_conversations.png 27_send_mail.png 28_send_post.png 29_send_thread.png 30_support_widget.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Online​
 

Đính kèm

  • Donation.Manager.v1.4.2.zip
    159.3 KB · Lượt xem: 20

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom